Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời

Những món đồ trường tồn cùng thời gian, dùng được nhiều lần là thứ xứng đáng được đầu tư.

Sơ mi bung cúc

Một vài nút cài thả hững hờ trên chiếc sơ mi trắng thực sự đứng trước thử thách của thời gian. Nó gợi cảm và cũng không kém phần thanh lịch. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo kiểu cho nó rất nhiều cách: nhét vào quần jean cạp cao, thoải mái và quần suông sẽ đẹp hơn so với quần legging, với quần short hoặc dưới áo vest dệt kim.

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 1

Skinny jean

Chiếc quần denim mỏng vừa vặn dáng ôm chân thẳng cổ điển luôn đáng tin cậy và linh hoạt. Thật dễ dàng để kết hợp với thực tế mọi đôi giày và giày trong tủ quần áo của bạn. Lựa chọn không chi tiết mài xước giúp quần trường tồn với thời gian.

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 2

Áo phông trắng

Một tee tức là áo phông trắng sắc nét sẽ không bao giờ lỗi mốt. Jane Birkin đã chuyên mặc nó trong thập niên 60 và các cô gái thời trang ngày nay vẫn ưa chuộng họ vì phong cách cổ điển, mát mẻ và dễ dàng.

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 3

Blazer

Một chiếc áo cộc tay vượt thời gian trong một màu sắc trung tính như màu be, đen, xám hoặc séc là một món đồ cổ điển bạn sẽ mặc mãi mãi. Nó thêm sự sành điệu ngay lập tức cho ngay cả những trang phục đơn giản nhất.

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 4

Legging đen

Chúng ta sẽ không thể không có quần legging đen thoải mái? Họ chắc chắn là hướng đến phong cách thoải mái, ngoài nhiệm vụ mặc khi đi tập gym. Mặc chúng với áo hoodie, trench, và chunky sneakers để có vẻ ngoài giản dị.

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 5

Trench coat

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 6

Trenchcoat là một kiểu áo khoác có sức mạnh vững bền thực sự. Cho dù bạn chọn style cổ điển hay mới mẻ, bạn có thể đảm bảo nó sẽ là đỉnh cao của item thời trang thu đông nhiều năm nữa (khoảng 10 năm kể từ bây giờ!).

Sneaker trắng

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 7

Giày thể thao màu trắng cổ điển sẽ luôn luôn phong cách. Chúng chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong tủ quần áo của bạn như một đôi giày thông thường vượt thời gian và linh hoạt nhất mà bạn sở hữu. Chúng dễ dàng kết hợp với váy midi hoa và quần jeans. Chúng tôi yêu thích các phong cách cổ điển như Superga Cotu, Reebok Classics và Converse Chuck Taylor’s.

Cardigan

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 8

Cho dù bạn chọn kiểu cắt xén hay phom dáng quá khổ, cardigans đủ màu sắc và độ dài đều có tuổi thọ thực sự trong tủ quần áo của chúng tôi. Kết hợp chúng với hotpant, quần jean, quần short, váy midi của bạn.

Áo cổ lọ mỏng

Món đồ thời trang kinh điển bạn cần có trong đời 9

Không nghi ngờ gì nữa, áo cao cổ là “người hùng vô danh” của tủ quần áo của chúng ta. Chúng thêm sự tinh tế cho mọi trang phục và chúng là mảnh ghép hoàn hảo. Lựa chọn cho một chiếc áo cao cổ mỏng màu đen hoặc trắng trong một dịp trang trọng.

Nguồn:danviet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *