Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ “hot” nhất hè năm nay?

Sau đây là 6 xu hướng sandal dự đoán sẽ “cai trị” mùa hè năm nay đó là: sandal dây mảnh, bất đối xứng, quai đôi, đế xuồng,…

1. Sandal đế xuồng

Có một tin tốt cho tất cả các tín đồ của giày: sandal đế xuồng sẽ cai trị 2020. Xu hướng này là sự pha trộn hoàn hảo của chủ nghĩa tối đa với sự quyến rũ của thập niên 70. Nếu kết hợp chúng với denim croptop hoặc chiếc váy mùa hè yêu thích của bạn sẽ là một set đồ không thể “đánh bại” trong mùa xuân, hè năm nay.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 1

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 2

2. Sandal đính nơ

Trong năm 2020, những đôi sandal đính nơ sẽ là điểm nhấn nữ tính cho bất kì trang phục nào. Kết hợp chúng với váy liền bất đối xứng hoặc trang phục tomboy sẽ cho một sự tương phản thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật suốt mùa hè dài.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 3

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 4

3. Sandal dây mảnh

Những sợi dây mảnh vừa là chi tiết trang trí cho đôi chân vừa là điểm thu hút các tín đồ yêu thích sự sáng tạo. Đôi khi là buộc thành chiếc nơ xinh xắn hay buộc cao lên bắp chân,… đều tùy thuộc vào sở thích và trí tưởng tượng của bạn. Chắc hẳn, đây là một kiểu sandal cực kì hay ho rất đáng để cho bạn thử nghiệm.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 5

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 6

4. Sandal bất đối xứng

Cũng giống như các bộ trang phục, quần áo bất đối xứng, sandal bất đối xứng và dây đai cũng được các tín đồ yêu thích trong các tuần lễ thời trang vừa qua. Phái đẹp hãy mix match chúng với nhiều kiểu trang phục khác nhau, hoặc là nó hài hòa với phong cách phóng khoáng của set đồ, hoặc là nó được kết hợp với kiểu trang phục chỉn chu, thanh lịch sẽ là điều không hề bất khả thi.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 7

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 8

5. Sandal quai đôi

Thật hào hứng khi thông báo với tất cả phái đẹp rằng sandal quai đôi của thập niên 90 đã quay trở lại trong năm nay. Dĩ nhiên, chúng chắc chắn sẽ đơn giản, tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều, thật sự trông vô cùng thu hút. Với kiểu dáng đẹp mắt và thanh lịch, nó thích hợp cho bạn đi chơi hay đi làm và công việc mix match cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 9

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 10

6. Sandal xỏ ngón

Có lẽ một đôi sandal xỏ ngón là item không thể thiếu trong mùa hè đối với bất kì phái đẹp nào. Bởi sự thoải mái và khoe vẻ đẹp một cách tối đa cho đôi bàn chân. Tất nhiên, đi biển hay dạo phố, nó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho phái đẹp. Còn nếu bạn muốn mang nó đi làm, hãy chọn một đôi sandal xỏ ngón có quai hậu hoặc cao gót từ 3 – 4 cm là phù hợp.

Xu hướng sandal 2020: sandal quai đôi, đế xuồng sẽ "hot" nhất hè năm nay? 11

Nguồn:danviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *