4 thiết kế chỉ nên để lại quá khứ vì lỗi thời

Có những xu hướng đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ, tuy nhiên không phải xu hướng nào cũng được đưa tới hiện tại.

Thiết kế vai áo của thập niên 80

Có rất nhiều người đang mặc những chiếc áo tay bồng của thập niên 80 và bạn thật sự không muốn giữ phong cách đó quá lâu. Những chiếc áo tay bồng đã quá cũ kĩ và không còn hợp với xu hướng cho năm 2020, điều bạn cần làm là cất chúng vào ngăn tủ và tìm cho mình một phong cách theo xu hướng hiện đại hơn.

4 thiết kế chỉ nên để lại quá khứ vì lỗi thời 1

Mũ tai bèo

Những chiếc mũ tai bèo hẳn không xa lạ với bất kì ai của thế hệ 8x và 9x. Chúng đã từng là một xu hướng nổi bật suốt những năm tháng thiếu niên của các bạn với phong cách bụi bặm và khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu hiphop. Tuy nhiên, giống như nhiều xu hướng khác, chúng nên được giữ lại cho quá khứ.

4 thiết kế chỉ nên để lại quá khứ vì lỗi thời 2

Tay áo loe

Những chiếc áo tay loe có ống dài phủ tay như hai chiếc chuông nhỏ mang một diện mạo đặc sắc cho những cô nàng nữ tính mê mẩn sự điệu đà hoặc những nàng công sở thích phá cách. Tuy nhiên, chúng chỉ đúng cho những bạn trẻ thích hoài cổ hoặc những lễ hội hóa trang. Việc tay áo loe và quá khổ khiến chúng rất khó trong việc phối đồ và quan trọng hơn cả là chúng không còn hợp thời trang.

4 thiết kế chỉ nên để lại quá khứ vì lỗi thời 3

Vòng cổ Pukka

Trong quá khứ người ta từng chuộng những chiếc vòng cổ pukka. Giờ đây, chiếc vòng cổ vỏ pukka đã trở lại, cũng như rất nhiều thứ của thập niên 90 nhưng chúng đang được các blogger và các stylist thời trang đeo.

4 thiết kế chỉ nên để lại quá khứ vì lỗi thời 4

Nguồn: danviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *