Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi “cất” vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19

Bhasha Mukherjee – Hoa hậu Anh gây chú ý và nhận được tình cảm đặc biệt khi quyết định tạm thời dừng mọi nhiệm vụ Hoa hậu để chú tâm quay trở lại làm bác sĩ chống dịch COVID-19.

Những ngày qua, truyền thông thế giới đều đưa tin tức và hình ảnh của Hoa hậu nước Anh 2019 Bhasha Mukherjee – người tạm “gác” vương miện sắc đẹp cao quý để quay trở về làm bác sỹ với nhiệm vụ đứng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Hành động đẹp và thiết thực của Bhasha ngay lập tức nhận được sự tán dương của công chúng, không chỉ vậy, dân tình còn ngưỡng mộ học thức khủng cũng như những hoạt động vì cộng đồng nổi bật của Hoa hậu này.

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu nước Anh gây sốt khi chia sẻ thông tin tạm thời cất vương miện sắc đẹp để quay trở về với công việc làm bác sĩ chống COVID-19

Profile học tập xuất sắc, IQ khủng cùng khả năng ngoại ngữ đáng nể

Bhasha Mukherjee sinh năm 1996 tại phía tây Bengal, Ấn Độ. Gia đình người đẹp chuyển tới Anh sinh sống, Bhasha đã trở thành bác sĩ, nhà hoạt động và người mẫu nổi tiếng. Bhasha Mukherjee tốt nghiệp trường đại học danh giá Nottingham chuyên ngành Y khoa, chứng minh thành tích học tập khủng khi có tới 2 bằng cử nhân y khoa. Ngoài ra, người đẹp còn thông thạo 5 ngoại ngữ, sở hữu IQ 146. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu, Bhasha từng có quãng thời gian làm việc tại Bệnh viện Pilgrim ở Boston (Anh).

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Bhasha trong ngày tốt nghiệp, mừng rỡ thông báo mình có tới 2 tấm bằng y khoa trong tay chỉ trong vòng 5 năm theo học tại đại học danh tiếng

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.
Bhasha thực hiện nhiệm vụ là bác sĩ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện
Năm 2019, cô trở thành Hoa hậu nước Anh và lọt top 40 cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2019). Bhasha sở hữu nụ cười rạng rỡ, thần thái tràn đầy sức sống. Tháng 9 năm 2019, Bhasha còn tham gia MV của ca sĩ nổi tiếng Sabi Madara mang tên “Kadar” với vai trò diễn viên.
Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.
Bhasha trong ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Nhan sắc quyến rũ, thần thái rạng rỡ của người đẹp nước Anh

Bhasha sở hữu vẻ đẹp cùng thần thái cực kỳ sexy. Trên mạng xã hội, cô nàng Hoa hậu thường xuyên khoe những hình ảnh quyến rũ ngút ngàn cùng những hoạt động từ thiện nằm trong khuôn khổ nhiệm kỳ đăng quang.

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 10.

COVID-19 bùng phát, Hoa hậu nước Anh tạm cất vương miện để chiến đấu vì sức khoẻ cộng đồng

Với sứ mệnh đặc biệt, Bhasha Mukherjee dành nhiều thời gian để tới khắp nơi trên thế giới làm công việc bác sĩ cho các tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động 7 ngày tại Ấn Độ, Hoa hậu nước Anh bỗng nhận được tin nhắn của đồng nghiệp tại bệnh viện Pilgrim – nơi cô từng công tác – rằng liệu cô có thể trở về để giúp đỡ các bệnh nhân không. Cô nàng Hoa hậu cũng rất thành thật khi chia sẻ: “Khi bạn thực hiện công việc thiện nguyện khắp nơi trên thế giới, bạn vẫn muốn mình thật xinh đẹp và đội vương miện. Vậy nhưng tôi rất muốn trở về nhà, tới thẳng bệnh viện để giúp đỡ mọi người”.

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 12.

Trong bài phỏng vấn với CNN, Bhasha cho biết cô cảm thấy rất có lỗi và áy náy khi đội trên mình chiếc vương miện Hoa hậu nước Anh trong khi cả thế giới đang chống chọi với đại dịch COVID-19. Đồng nghiệp của Bhasha đã phải làm việc liên tục và đối mặt với muôn vàn thử thách họ chưa từng trải qua. Hoa hậu nước Anh cho biết cô trở về nước Anh vào ngày mùng 9/4, thực hiện cách ly đầy đủ trước khi trở lại với công việc của 1 bác sĩ tại bệnh viện Pilgrim.

Hoa hậu Anh 2019: Profile khủng với IQ 146, khiến thế giới xúc động khi cất vương miện về làm bác sĩ chống dịch COVID-19 - Ảnh 13.

Nước Anh hiện là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch COVID-19. Đất nước này ghi nhận đã có hơn 50 ngàn ca nhiễm. Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng đã được xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *