Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn

Jumpsuit là một phong cách truyền thống nhưng có nhiều biến tấu theo phong cách hiện đai. Việc chọn một bộ jumpsuit cũng tùy thuộc vào cơ thể của bạn. Hãy cùng xem những cách chọn Jumpsuit dưới đây.

Nếu bạn có thân hình nhỏ nhắn

Bạn cần chú ý tìm một bộ jumpsuit có phần gấu quần bó vào trong để tạo cảm giác bạn cao hơn, kết hợp với một đôi giày bệt thấp cổ sẽ cho bạn một bộ trang phục hoàn hảo. Tất cả sẽ giúp bạn trông không giống như đang mặc những bộ đồ ngủ pajamas trong nhà ra ngoài đường.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 1

Nếu bạn có chiều cao lý tưởng

Một bộ Jumpsuit chắc chắn sẽ rất hợp với chiều cao của bạn. Tuy nhiên bạn nên tránh mặc chúng theo phong cách quá trẻ trung vì bạn sẽ trông như các cô nàng cấp ba còn đang độ tuổi mới lớn. Bạn vẫn có thể kết hợp jumpsuit với những đôi giày thể thao yêu thích của mình để trông năng động hơn.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 2

Nếu bạn là một vận động viên

Bạn hẳn sẽ có một thân hình khỏe khoắn và có phần vạm vỡ hơn người khác. Do đó, bạn nên chọn những bộ jumpsuit có quần ống loe để trông nữ tính hơn, cũng như tạo điểm nhấn và che đi những phần cơ thể không phù hợp.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 3

Nếu bạn đang bị thừa cân

Bạn không nên quá lo lắng nếu mình vừa thêm vài cân sau kì nghỉ dài, bạn chỉ cần thêm một vài phụ kiện bên ngoài để làm mình trông thon gọn lại. Một chiếc thắt lưng và một chiếc áo veston là đủ để bạn trở về với vóc dáng vốn có của mình.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 4

Nếu bạn có vòng một đầy đặn

Bất kì ai có vòng một lớn đều biết sự khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc áo quai dây phù hợp không gây phản cảm cho mọi người xung quanh. Bí quyết ở đây là bạn nên chọn một bộ jumpsuit với cổ áo cắt cao và không quá bó.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 5

Nếu bạn có vòng ba đầy đặn

Bạn chắc hẳn muốn phần đùi của mình trông thon gọn hơn. Bạn sẽ cần một bộ jumpsuit với một chiếc quần có phần hông rộng nhưng càng thuôn gọn dần khi đi xuống phần mắt cá chân. Bộ jumpsuit sẽ phù hợp hơn nếu bạn chọn màu sắc tối.

Cách chọn Jumpsuit theo cơ thể bạn 6

Nguồn: danviet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *