Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải “bánh bèo” nào cũng dám học theo

Tết mà, nàng nào chẳng muốn xúng xính một bộ áo dài đi chúc Tết, đi lễ chùa hoặc đơn giản là để chụp hình cho yểu điệu bằng chị bằng em. Nhưng hẳn là bạn chỉ diện theo style truyền thống với quần phi bóng rồi đi thêm một đôi búp bê hoặc giày cao gót thôi là cùng chứ chưa từng “quẩy” sneaker hay boots để trông dịu dàng mà không thắm, hiện đại mà vẫn truyền thống đúng không? Thế nên, nếu có ý định diện áo dài đón Tết theo style trẻ trung, xinh tươi nhưng cũng thật “ngầu”, thì mời bạn tham khảo qua các cách mix áo dài độc lạ “made by Châu Bùi” sau đây.

Set 1: Áo dài đỏ truyền thống + quần bất kì

Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải bánh bèo nào cũng dám học theo - Ảnh 2.

Một bộ áo dài màu đỏ truyền thống gần như luôn được lòng các quý cô, nhưng để diện trông trẻ và style hơn thì Châu Bùi gợi ý bạn phối cùng một chiếc quần dài hoạ tiết kẻ tông xuyệt tông, hoặc quần có gam màu tương phản để tổng thể vừa lạ vừa chất. Nếu bạn chỉ cần “biến hình” sương sương thì dừng ở bước chọn cho mình chiếc quần trendy nào đó thôi là ổn, riêng với nàng fashionista nổi tiếng thì cô vẫn mix khăn lụa và đeo thêm kính râm.

Set 2: Áo dài xanh ngọc + quần đỏ

Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải bánh bèo nào cũng dám học theo - Ảnh 3.
Trước khi mix & match, Châu Bùi trông thục nữ với mấn xanh cùng tông, vòng cổ ngọc trai trên nền áo dài xanh ngọc. Nhưng sau khi thêm thắt, thay đổi phụ kiện thì có một cô nàng sành điệu hơn với kính mắt mèo, tóc rẽ ngôi buộc thấp.

Nguyên tắc đầu tiên để F5 trang phục áo dài cho hợp thời là chọn một chiếc quần khác thay thế. Với bộ áo dài xanh nền nã, mỹ nhân Hà thành phối cùng quần đỏ, đi giày cao gót trắng cho vẻ ngoài thêm lạ lạ hay ho.

Set 3: Áo dài chấm bi + quần rêu + blazer + sneaker

Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải bánh bèo nào cũng dám học theo - Ảnh 5.

Áo dài đỏ chấm bi trắng đi cùng quần xanh rêu ước chừng là “combo” hoàn hảo diện Tết khi mang đến nét trẻ trung và nổi bật vừa đủ. Nhưng bạn biết đấy, nếu đơn giản vậy thì không phải style Châu, nên cô nàng quyết định kết hợp thêm blazer của bố, giày sneaker và mũ nồi cùng tông để tăng thêm vẻ phóng khoáng, sành điệu, đúng phong cách cô nàng trước nay.

Set 4: Áo dài chấm bi hồng + quần tím + giày “móng heo”

Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải bánh bèo nào cũng dám học theo - Ảnh 7.

Set đồ này được Châu Bùi chia sẻ là dành cho những cô nàng vui tính và cá tính khi chịu chơi phá cách, sẵn sàng “quẩy” boots “móng heo”, kính mát và búi tóc na tra nghịch ngợm. Dù lối diện đồ phần nào hơi kén style nhiều nàng nhưng nhìn chung thì cũng hết sức dễ thương đó chứ!

Set 5: Áo dài vàng + quần cam + áo lông + sneaker

Châu Bùi chỉ cách diện áo dài Tết: Phá cách, độc lạ nhưng không phải bánh bèo nào cũng dám học theo - Ảnh 9.

Nếu diện y chang set đồ mà Châu Bùi gợi ý xuống phố chụp hình, thì bạn nhất định sẽ là quý cô trendy nhất cho xem. Bộ áo dài màu vàng/cam vốn đã nổi bật nay được kết hợp thêm sneaker lạ mắt, áo lông vũ to sụ cùng vòng cổ ngọc trai, thử hỏi xem ai mà có thể phớt lờ được bạn chứ!

Muốn “bùng nổ” hơn để Tết này ngầu lòi hơn mấy mùa Tết xưa, bạn tốt nhất là ghim ngay cả 5 set đồ của Châu Bùi đi thôi. Một tip mix phụ kiện chuẩn mà cô nàng gợi ý là thử thật nhiều món cho tới khi thấy đẹp và tự tin là “ok lah”.
Nguồn: Youtube Châu Bùi Official

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *