Cà phê FreshNature’s UPLIFTING (500gr)

80,000 

Cà phê FreshNature’s EN là loại dùng pha phin, được rang xay từ Arabica, Robusta, Culi mang lại hương vị đậm đà, chua nhẹ, mạnh mẽ.

Hương vị: Đậm đà, Chát nhẹ, Hương thơm thoang thoảng, quyến rũ
Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
Gu thưởng thức: Người có gu cà phê Mạnh
Cách pha: Pha phin
Thích hợp: Làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng lớn
Quy cách đóng gói: 500 gr/ Gói

 

Hết hàng

Cà phê FreshNature’s UPLIFTING là loại cà phê chỉ dùng để pha phin theo phong cách Việt Nam và các kỹ thuật pha khác không phải là máy. Cà phê FreshNature’s UP được pha trộn 100% hạt cà phê từ Robusta, Culi một tỷ lệ hoàn hảo, cùng với phương pháp rang xay hiện đại theo dây chuyền công nghệ Italia và kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp của những nghệ nhân. Cà phê FreshNature’s UP luôn có hương vị đặc trưng riêng, khiến khách hàng sành cà phê thích thú.

Khách hàng thích dùng FreshNature’s UPLIFTING thuộc phong cách truyền thống, thích đậm đà và mạnh mẽ của caffein trong quá trình pha phin. Một quá trình mà người ta phải trãi qua nhiều bước: định lượng cà phê bột, xay hạt đạt độ mịn, đun nước ở nhiệt độ sôi thích hợp, làm nở bột cà phê, chờ đợi …. Do đó, phong cách thưởng thức khá cầu kỳ của cà phê pha phin có sự thú vị của riêng nó, mà những ai tinh tế mới cảm nhận được. Sự chờ đợi để có ly cà phê như mong muốn quả không phí khi nó mang lại sức sống tràn đầy năng lượng, tỉnh táo, sáng suốt, suốt cả ngày.

Đối với FreshNature’s UPLIFTING, khách hàng có thể tin tưởng sản phẩm không pha bất kỳ loại hương liệu để tạo đặc, tạo bọt, tạo đắng, tạo sánh như trong cà phê bẩn. Những loại trên là các hóa chất độc hại, có thể gây ung thư cho người dùng. Ngoài ra FreshNature’s UP sử dụng nguyên liệu được chọn lọc theo tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1 hạt từ S16-S18, đánh bóng và lọc sạn cẩn thận, bỏ hạt hư mẻ. Nên khi rang xay theo nhiệt độ phù hợp sẽ cho ra mẻ hàng đạt chất lượng cao nhất.

Qúy khách khi mua FreshNature’s UP về kinh doanh hoặc sử dụng, sẽ được mua sản phẩm được sản xuất mới nhất. Không những thế, với bao bì có van thoát khí của Ý, sản phẩm cà phê sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, không bị hút ẩm, không lên men tạo khí làm phồng bao bì, giúp chất lượng sản phẩm được giữ lâu trong thời gian sử dụng.