Cà phê FreshNature’s ENERGIZING (500gr)

85,000 

Hương vị: Đậm đà, Đắng và Chát nhẹ, Hương thơm thoang thoảng, quyến rũ

Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

Gu thưởng thức: Người có gu cà phê Mạnh

Cách pha: Pha phin hoặc sử dụng máy pha cà phê

Thích hợp: Làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng lớn

Quy cách đóng gói: 500 gr/ Gói

 

Hết hàng

Cà phê FreshNature’s Energizing là loại cà phê được dùng để pha phin theo phong cách Việt Nam và pha Espresso theo máy pha hiện đại. Cà phê FreshNature’s EN được chọn 100% hạt cà phê từ Robusta, cùng với phương pháp rang xay hiện đại theo dây chuyền công nghệ Italia và kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp của những nghệ nhân. Cà phê FreshNature’s EN luôn có hương vị đặc trưng riêng, khiến khách hàng sành cà phê thích thú.

Khách hàng sử dụng FreshNature’s EN là có khả năng thưởng thức cao, có phong cách đa dạng vừa thích phong cách truyền thống, đậm đà và mạnh mẽ của caffein trong quá trình pha phin. Vừa muốn tận hưởng đa dạng mùi vị của hạt cà phê khi pha Espresso.

Khách hàng khi mua FreshNature’s EN có 100% Robusta có thể mua thêm FreshNature’s EL có 100% Arabica để có thể tự BLEND (tự pha theo tỷ lệ yêu thích), họ tự tìm hiểu hương vị yêu thích riêng, phù hợp theo tỷ lệ pha của từng cá nhân.

Đối với FreshNature’s ENERGIZING, khách hàng có thể tin tưởng sản phẩm không pha bất kỳ loại hương liệu để tạo đặc, tạo bọt, tạo đắng, tạo sánh như trong cà phê bẩn. Những loại trên là các hóa chất độc hại, có thể gây ung thư cho người dùng. Ngoài ra FreshNature’s EN sử dụng nguyên liệu được chọn lọc theo tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1 hạt từ S16-S18, đánh bóng và lọc sạn cẩn thận, bỏ hạt hư mẻ. Nên khi rang xay theo nhiệt độ phù hợp sẽ cho ra mẻ hàng đạt chất lượng cao nhất.

Qúy khách khi mua FreshNature’s EN về kinh doanh hoặc sử dụng, sẽ được mua sản phẩm được sản xuất mới nhất. Không những thế, với bao bì có nút hút ẩm của Ý, sản phẩm cà phê sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, không bị hút ẩm, không lên men tạo khí làm phồng bao bì, giúp chất lượng sản phẩm được giữ lâu trong thời gian sử dụng.