Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo

Những chiếc quần âu ống gọn gàng, có đường li giữa thường được đánh giá cực cao ở vẻ nghiêm túc, chỉnh tề. Tuy nhiên, quần âu ống đứng cũng dễ đem lại cảm giác tẻ nhạt cho set đồ của người mặc. Ấy vậy mà, dáng quần âu chuẩn “nhân viên kiểu mẫu” này lại là item ưa thích của quý cô sành điệu tên Yu Hye Ju và chỉ với vài chiêu mix đồ khéo léo, cô gái Hàn Quốc đã có được những set đồ thanh lịch mà chẳng kém phần thú vị với quần âu ống đứng.

Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 1
Áo thun + quần âu tuyền một màu đen là bộ đôi cá tính, trẻ trung và nếu bạn kết lại bằng một đôi sneakers, vẻ ngoài sẽ càng thêm sành điệu.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 2
Cách kết hợp màu sắc tinh tế cũng là chìa khóa giúp Hye Ju ghi điểm phong cách, chẳng hạn như khi mix áo thun trắng với quần âu màu be, nhấn nhá giày dép, túi xách xuyệt tông, Hye Ju có liền set đồ trang nhã, tinh tế.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 3
Diện quần âu ống đứng với áo blazer đồng bộ là trông thanh lịch, thời thượng và sang xịn miễn bàn.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 4
Sơ vin chính ra cũng là một tuyệt chiêu nhỏ nhưng có võ, hô biến tổng thể trang phục thêm thời thượng. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn thiện set đồ bằng đôi giày mũi nhọn, vẻ ngoài sẽ thêm phần “chanh sả”.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 5
Mix quần âu với áo thun + giày sneakers rồi sơ vin là cách tuyệt hay để kiểu quần đậm chất công sở này không khiến vẻ ngoài của bạn hóa nhàm chán, trái lại còn rất mực sành điệu.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 6
Hay như kết hợp quần âu ống đứng với một chiếc áo blouse tay bồng điệu đà, nhấn nhá đôi giày cao gót mũi nhọn, không ai có thể phủ nhận vẻ ngoài thanh lịch, yêu kiều của nàng công sở.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 7
Tranh thủ khi trời vẫn còn lạnh, hãy tận dụng triệt để công thức áo thun ôm sát + quần âu vừa thanh lịch, vừa nữ tính này nhé.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 8
Bộ đôi áo blouse trắng + quần âu màu be + giày mũi nhọn trông đơn giản, nhưng ai cũng có thể mặc đẹp và gây ấn tượng ở vẻ trang nhã, tinh tế.
Quý cô vẫn sành điệu với quần âu nhờ mix đồ khéo léo 9
Bộ đôi áo thun + quần âu tuyền màu trắng sẽ không bao giờ làm chị em thất vọng vì diện lên rất trẻ trung, thanh lịch.

Theo baodansinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *