Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp

Một vấn đề nan giải: Làm thế nào để quý ông mặc quần short đẹp?

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 1

Tất cả những nỗ lực bạn buộc mình ra khỏi giường và đi đến phòng tập thể dục mặc cái lạnh cũng được đền đáp. Và bây giờ là thời gian để hưởng thành quả là việc khoe body cường tráng với áo phông và những chiếc quần short thời trang. Một vấn đề đặt ra lạ là: Làm thế nào để bạn mặc quần short?

Không chỉ đơn giản là mặc, còn có một nghệ thuật để chọn đúng cách để làm nổi bật đôi chân và phong cách cá nhân của bạn. Sẽ có những người nghi ngờ sự tinh tế của quần short, nhưng sự thật là chúng không hề suồng sã và kém lịch sự như bạn nghĩ.

Để mặc đẹp những chiếc short thực sự không khó. Chỉ cần nhớ quy tắc Goldilocks: không quá dài (quần short không phải quần capri), không quá ngắn (xu hướng đến và đi, do đó đừng bị những thứ bất bình thường mê hoặc), vừa phải.

Đó là những yếu tố cơ bản nhât, vì vậy bạn có thể vẫn còn rất nhiều câu hỏi như:

Short baggy thế nào bị xem là lùng nhùng? Đi tất hay không? Dưới đây là giải thích cho bạn các loại quần short khác nhau mà đàn ông có thể mặc và làm thế nào để hoàn toàn phối đồ đẹp với một bộ sưu tập quần soóc mát mẻ.

Quần short vải lanh

Quần short vải lanh cũng hợp với áo sơ mi hoặc cotton. Một biến thể khác của quần ngắn hoàn hảo cho thời tiết ấm hơn là vải lanh ngắn. Chất liệu này đồng nghĩa với bộ đồ mùa hè vì nó rất thoáng khí, nhẹ và có một kết cấu tuyệt vời. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi vải lanh đã phát triển vượt ra ngoài giới hạn phù hợp của nó để phổ biến các mặt hàng chủ lực nam giới phổ biến hơn như áo khoác bomber, áo sơ mi thông thường và tất nhiên, quần short. Những người ở xứ nóng ưa quần short bằng vải lanh.

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 2

Quần short Bermuda

Quần short Bermuda được gọi là quần short đi bộ hoặc quần short váy là kiểu quần giản dị. Chúng thường có chất liệu cotton với nhiều kiểu in và tông màu nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các biến thể denim. Đường viền quần có gấu hoặc không gấu và thường nằm cách đầu gối khoảng 1 hoặc 2,5cm. Bạn cũng sẽ thấy chúng được kết hợp với những bộ đồ trong mùa ấm hơn.

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 3

Quần bơi

Chúng tôi không nói về quần short cổ điển ở đây. Quần bơi ngắn hiện đại tinh tế hơn nhiều và phù hợp với chân. Chúng linh hoạt, đặc điểm khô nhanh và màu sắc và hoa văn tuyệt vời. Quần short bơi phù hợp với áo phông, áo thun.Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 4

Quần short dài

Quần short dài dành cho những ngày siêu giản dị. Trong khi trước đây, chúng được phổ biến trong phong cách của những đứa trẻ trượt ván, ngày nay, chiếc short ngắn lại tinh tế và phức tạp hơn một chút nhờ sự ra đời của các loại vải cao cấp. Do đó, bạn sẽ thường tìm thấy chúng ở cả công viên trượt băng địa phương và tại các buổi trình diễn thời trang với sự tương phản. Quần short dài cần kéo dài qua đầu gối để được coi là quần short dài.

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 5

Một số mẫu short cho phái mạnh:

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 6

 

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 7

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 8

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 9

Giải bài toán khó cho nhiều quý ông: Mặc short sao cho đẹp 10

Nguồn:danviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *