Chưa cao đến 1m 60, tốt nhất không nên chạm vào 3 đôi giày này, mách bạn ba đôi còn lại phù hợp hơn

Mặc dù có nhiều loại giày, nhưng cũng có nhiều hạn chế, đặc biệt là với những cô gái dưới 1m 60 thì cần cẩn thận hơn khi chọn giày.

Nhiều khi tính khí của một người không phụ thuộc vào khuôn mặt của cô ấy, mà phụ thuộc vào quần áo của cô ấy. Đối với một cô gái nhỏ, nếu bạn muốn có khí chất, nhiệm vụ đầu tiên là chọn một đôi giày phù hợp với mình.

LỰA CHỌN SAI:

Lựa chọn sai 1: Giày trắng nhỏ

Đôi giày nhỏ màu trắng luôn là một loại giày mà mọi người thích, nhưng nó không thân thiện với người có vóc dáng nhỏ. Giày trắng thông thường sẽ kết hợp với những bộ đồ kiểu dáng tương đối đơn giản và truyền thống, thậm chí nó còn khiến bạn trông thấp hơn, vì vậy không nên mang nó nếu bạn hạn chế về chiều cao.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Những đôi giày đế bằng màu trắng, cho dù chúng được kết hợp với váy hoặc quần, nó vẫn có một cảm giác mất cân đối tổng thể, làm suy yếu vóc sáng của phụ nữ.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Lựa chọn sai 2: Giày đế bệt

Ngoài giày trắng nhỏ, giày Peas (kiểu giày lười đế bệt) cũng không phù hợp với người có vóc dáng nhỏ. Bởi giày Peas thường có đế phẳng, sẽ làm giảm tỷ lệ của phần thân dưới, và khiến bạn trông ngắn hơn và kém khí chất.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Lựa chọn sai 3: Bốt cao cổ

Bốt cao cổ cũng là một phong cách phổ biến trong mùa đông và xuân. Người cao đi bốt sẽ có đôi chân dài hơn, nhưng người thấp hơn sẽ có đôi chân ngắn hơn khi đi bốt cao cổ. Ví dụ, với đôi bốt cao cổ màu đen người dưới 1m60 đi vào, chiều cao ban đầu sẽ bị hạ thấp, và tổng trang phục sẽ trở nên nặng nề, kém thẩm mỹ.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Một số người cho rằng, mặc quần jean sẽ trở nên to cao, khỏe khoắn, vì vậy họ đã kết hợp với bốt cao màu đen, nhưng sự kết hợp này sẽ càng kéo chiều cao xuống, trông rối mắt và tẻ nhạt hơn.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

CÁCH LỰA CHỌN ĐÚNG:

Lựa chọn đúng 1: Giày cao đến mắt cá chân

Giày cao đến mắt cá chân có thiết kế gót mỏng, và chiều cao của giày chỉ đến giữa mắt cá chân và quần để hoàn thiện đường chân. Nó sẽ tôn thêm vóc dáng cao ráo và thanh mảnh, rất phù hợp với những cô gái dáng nhỏ. Nếu kết hợp với một bộ đồ vừa vặn và quần crop thì thật đẹp và thanh lịch.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Giày cao đến mắt cá chân và quần phù hợp được kết hợp với nhau, ngay cả những người cao 1,5 mét cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi mặc chúng. Đường may gọn gàng của quần phù hợp sẽ càng phản ánh ưu điểm của chủ nhân và điều chỉnh tỷ lệ của phần thân dưới. Với giày cao đến mắt cá chân, nó vừa có khả năng tôn dáng vừa thanh lịch.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Lựa chọn đúng 2: Mules (giày hở gót)

Giày Muller là một trong những đôi giày phổ biến hơn năm nay. Nó sẽ để lộ mắt cá chân và gót chân. Bạn có thể mở rộng trực quan các đường chân và điều chỉnh tỷ lệ. Nó là lựa chọn tuyệt vời cho người có vóc dáng nhỏ bé! Giày Muller cũng rất tiện để phối hợp cùng quần củ cải hay quần crop đều rất ưa nhìn và khiến vóc dáng cao đáng kể.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Giày Muller rất dễ mang và cởi, thoáng khí, vừa có sự thanh lịch vừa đẹp, ngay cả khi bạn mang nó ở nơi làm việc.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Lựa chọn đúng 3: Giày bốt Martin

Những đôi bốt Martin với phong cách thời đại học luôn tồn tại. Các cô gái nhỏ sẽ dễ thương hơn khi mang nó. Phong cách của giày Martin có thể mở rộng đường chân, trực quan kéo dài hình dáng, và thiết kế của nó luôn theo xu hướng, có thể cải thiện ngay lập tức trường khí.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Người có vóc dáng nhỏ có thể sử dụng giày Martin với váy xếp li. Các nếp gấp trên váy có thể làm tăng cảm giác layering, điều này có thể cho phép người khác bỏ qua sự thiếu sót của đôi chân ngắn. Giày cao gót Martin cũn có hiệu ứng tăng chiều cao rất tốt. Thêm một chiếc áo khoác trench, nó sẽ ấm áp và ôn hòa, đầy không khí trưởng thành và thanh lịch.

chọn giày, thời trang, mẹo mặc đẹp

Theo: ngoisao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *