Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm

Khi bạn không có vóc dáng lý tưởng, việc mua sắm cũng trở nên khó khăn hơn nhưng nếu biết cách, không điều gì là không thể.

1. Chiết eo   

Theo xu hướng hiện tại, nhiều chiếc áo hoặc váy đều được thiết kế chiết eo sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích xu hướng đó, bạn nên sử dụng thắt lưng để làm gọn phần eo lại. Đó là một mẹo giúp bạn trông có đôi chân dài hơn.Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 1

2. Mặc váy ngắn với  giày mũi nhọn hoặc ủng.

Vẻ đẹp của phong cách này rất đơn giản. Những chiếc giày mũi nhọn luôn có sức hút đặc biệt khiến người đối diện phải cúi xuống nhìn.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 2

3. Phối cùng quần bò ống ngắn

Dường như một chiếc quần bò ống ngắn sẽ làm bạn băn khoăn. Tuy nhiên, khi chúng kết hợp với chiếc áo với thắt lưng cao, một đôi giày thể thao trắng, tất cả sẽ làm bạn trông cao hơn.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 3

4. Quần cạp cao

Bất kì thiết kế nào cạp cao đều phù hợp với những người có vóc dáng nhỏ bé, từ quần vinyl, quần bò, quần palazzo. Thiết kế cạp cao tạo cảm giác chân bạn sẽ dài hơn.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 4

5. Thiết kế riêng

Khi bạn thích phong cách mặc đồ quá khổ, hầu hết các bộ véc đều quá dài và quá lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào xu hướng thời trang mới. Thứ bạn cần là tìm một thợ may giỏi.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 5

6. Lựa chọn cùng tông màu

Đối với những cô gái thấp, việc chọn cùng tông màu cũng giúp cải thiện chiều cao. Như trong hình dưới là một gợi ý như vậy

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 6

7. Mặc phong cách qúa khổ nhưng đừng dùng nhiều lớp

Mặc nhiều lớp quần áo là tuyệt đối không nên vì chúng sẽ làm bạn trông thấp hơn. Nếu bạn thích phong cách mặc quá khổ, chọn một thiết kế chủ đạo bên ngoài và chỉ mặc bên trong một lớp mỏng.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 7

8. Đầu tư cho áo choàng dài

Một chiếc áo choàng dài sẽ làm tôn vinh bất kì bộ quần áo nào. Chúng luôn làm bạn trông cao và tự tin hơn.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 8

9. Đừng bỏ qua giày gót thấp

Hiển nhiên, việc đi giày sẽ giúp bạn cao hơn đặc biệt là giày cao gót. Nhưng nếu bạn không thể thích ứng với những chiếc giày cao gót để đi chúng hàng ngày, những chiếc giày có gót thấp hơn cũng hoàn toàn phù hợp. Hãy chọn những chiếc có màu sáng hoặc gần giống màu da.

Mẹo vàng ăn mặc giúp những nàng thấp cao thêm 5cm 9

Nguồn: danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *