Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi

Bạn yêu thích những chiếc váy midi nhưng lại có vóc dáng nhỏ nhắn. Vậy bạn nên mặc váy midi skirt thế nào cho đúng?

Đã là phụ nữ, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích và có trong tủ đồ một chiếc váy midi skirt. Chúng luôn mang lại cảm giác thanh lịch pha chút cổ điển. Tuy nhiên khi bạn có vóc dáng nhỏ nhắn, những chiếc váy midi skirt lại trở nên quá dài khiến bạn lựa chọn những váy ngắn thay thế.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho các bạn nữ có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng trót yêu thích midi skirt.

Hãy giữ phần trên của bạn đơn giản

Khi bạn mặc một chiếc midi skirt, bạn nên giữ phần trên cơ thể đơn giản, ví dụ một chiếc áo phông hoặc một chiếc áo sơ mi chẳng hạn. Hãy để những chiếc midi skirt thể hiện giá trị từ nét đẹp cổ điển của chúng.

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 1

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 2

Mang giày cao gót

Một đội giày cao gót có thể giúp chân bạn trông dài hơn, nhưng một đôi giày cao gót mũi nhọn, màu nude sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn nữa! Bạn không muốn chiếc váy midi skirt làm cho bạn trông thấp hơn, vì vậy hãy thêm một chút chiều dài cho đôi chân của bạn. Có thể nói giày cao gót là “người bạn” cần thiết với chiếc váy midi.

Một gợi ý với các cô gái không được cao lắm là nên chọn giày màu nude, càng trùng với màu da chân càng tốt, sẽ ăn gian được hiệu quả chiều cao hơn.

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 3

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 4

Cho áo vào trong váy

Hãy cho áo vào trong váy midi skirt, chúng giúp phần eo của bạn trông gọn hơn và chiếc váy cũng sẽ trông bớt dài hơn. Cách mặc gọn gàng này rất giống với phong cách thập niên 60 thế kỷ trước, khi hình ảnh của các quý cô châu Âu thanh lịch cùng áo chiết eo bó sát cùng chân váy phồng dài tha thướt.

Bạn có thể chọn áo sơ mi hoặc áo thun để tiện sơ vin. Áo dáng phồng khi sơ vin sẽ tạo cảm giác phóng khoáng và trẻ trung, trong khi áo thun ôm cùng chân váy phồng thì thanh lịch và nữ tính.

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 5

Gợi ý mặc váy midi thật xinh cho nàng cao 3 mét bẻ đôi 6

Nguồn: danviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *