Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè?

Thời điểm cuối xuân và đầu hè đã sắp đến, bạn cần những món đồ gì khi thời tiết thay đổi?

1. Áo blazer không cổ

Một chiếc áo blazer không cổ màu xanh lá cây đủ để bạn có thể mặc hàng triệu lần và phối với đủ món đồ thời trang khác nhau từ váy hoa, quần bò, hay áo phông trắng hay thậm chí cả áo sơ mi cách điệu.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 1

2. Áo sơ mi vải lanh

Cuối xuân là thời điểm thời tiết bắt đầu ấm dần lên, thậm chí có những ngày nóng oi bức, bạn chắc chắn nên thử những chiếc áo sơ mi làm từ vải lanh này. Vải lanh còn có màu trung tính tươi sáng hoàn hảo để kết hợp với nhiều món đồ khác nhau trong tủ quần áo của bạn.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 2

3. Túi xách da cá sấu

Túi xách da cá sấu đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta nhưng mùa xuân và mùa hè đến cũng là lúc bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều màu sắc hơn.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 3

4. Giày sneaker trắng

Những đôi giày thể thao sneaker màu trắng luôn trông thật dễ thương, thoải mái và phù hợp với mọi quần áo của bạn. Bạn có lẽ đã đi chúng suốt mùa đông, nhưng bạn nên tiếp tục kết hợp chúng với váy thường hoặc váy midi skirts vào mùa xuân và mùa hè sắp tới. Một điều lưu ý là bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên để giữ màu trắng tinh khiết tuyệt đẹp đó.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 4

5. Váy hoa từ thương hiệu xanh

Theo xu hướng ngày nay, bạn cố gắng hạn chế thói quen mua sắm của mình và tập trung vào các thương hiệu sản xuất thân thiện với môi trường. Nhiều thương hiệu hiện đang đi theo xu hướng này như thương hiệu của chiếc váy hoa này vừa thân thiện với môi trường, vừa có thiết kế đẹp và đương nhiên rất phù hợp với tủ quần áo của bạn.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 5

6. Quần bò ống rộng

Đi tìm một kiểu dáng Jean cho những ngày cuối xuân và chào mùa hè mới, bạn chắc sẽ không muốn mặc những chiếc quần bò quá bó sát gây nóng bức. Một chiếc quần bò ống rộng là món đồ lý tưởng cho mùa mới trong bộ sưu tập của bạn, không những thế chúng còn giúp vòng eo của bạn trông thon gọn hơn khi kết hợp với một chiếc áo phông trắng cơ bản.Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 6

7. Giày hở gót

Giày hở gót màu trắng là cách hack giày mùa xuân tuyệt đỉnh. Bạn hãy tìm cho mình những đôi giày hở gót màu trắng với những họa tiết vẽ tay đặc biệt, có thể từ những thương hiệu sẵn có hoặc chính do bạn tự vẽ. Như vậy bạn sẽ có cho mình một đôi giày tuyệt đỉnh cho những ngày thời tiết trở nóng.

Bạn nên mặc gì trong giai đoạn sắp hè? 7

Nguồn: danviet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *