Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ “làm mưa làm gió” hè 2020

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu túi xách mới nhất trong bộ sưu tập của các nhà mốt danh tiếng.

Balenciaga Xuân/Hè 2020

Nhân vật huyền thoại Hello Kitty đã xuất hiện trên những chiếc túi xách trong bộ sưu tập Xuân/hè 2020 của Balenciaga. Chiếc túi thể hiện những biểu tượng đặc trưng của Hello Kitty như chiếc nơ màu đỏ và râu mèo được thiết kế như những chiếc dây giày. Bạn có thể chọn giữa màu trắng và màu hồng.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 1

Bottega Veneta Xuân/Hè 2020

Họa tiết in hình động vật đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, và chiếc túi xách mới của Bottega Veneta này cũng không ngoại lệ. Túi hình túi có dây đeo kiểu dây xích cỡ to và họa tiết sọc ngựa vằn bắt mắt.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 2

Burberry Xuân/Hè 2020

Những chiếc túi càng ngày càng được thiết kế nhỏ hơn và Burberry cũng không ngoại lệ khi họ ra mắt chiếc túi clutch tí hon này. Chiếc túi da cá sấu nhỏ xíu này có một chiếc kẹp nhỏ với logo Burberry đính bên trên.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 3

Celine Xuân/Hè 2020

Chiếc túi đeo vai có nguyên liệu từ rơm này là một sự lựa chọn không tồi cho mùa hè, phù hợp cho một ngày ở bãi biển hoặc đi dạo trong thành phố.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 4

Chanel Xuân/Hè 2020

Lớp lót và dây đeo mang tính biểu tượng của những chiếc túi Chanel đã được cách tân lại trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 với túi nắp có thêm thanh kim loại và phần cứng bằng vàng và bạc tương phản.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 5

Dior Xuân/Hè 2020

Những chiếc túi họa tiết hoa cỏ được thiết kế dựa trên những chiếc túi yên ngựa huyền thoại của Dior. Chúng là những phụ kiện hoàn hảo cho tủ quần áo mùa xuân và hè này của bạn.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 6

Fendi Xuân/Hè 2020

Màu pastel thống trị phụ kiện thời trang Xuân/Hè 2020 của Fendi. Dây đeo dạng dây thừng bện màu hồng nhạt và thiết kế họa tiết in hoa mang đến cho bạn một phong cách mềm mại cho mùa xuân và đương nhiên cũng rấy phù hợp cho mùa hè.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 7

Louis Vuitton Xuân/Hè 2020

Đối với một lựa chọn trung tính, không tìm đâu xa hơn chiếc túi Louis Vuitton Speedy nhỏ nhắn này. Màu sắc trung tính có thể được kết hợp với vô số trang phục, tạo ra một phụ kiện linh hoạt để bạn sử dụng quanh năm.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 8

Prada Xuân/Hè 2020

Chiếc túi da cá sấu màu đen làm náo động sàn diễn thời trang của Prada, cung cấp cho bạn một mẫu túi xách mới, một sự lựa chọn độc đáo mới cho tủ quần áo mùa xuân/hè của bạn.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 9

Saint laurent Xuân/Hè 2020

Trong một bộ sưu tập chứa đầy những bộ trang phục nam tính và các yếu tố phóng túng, chiếc túi xách crossbody nhỏ nhắn này, được đính logo Saint Laurent, mang đến nguồn cảm hứng cổ điển cho mùa xuân và hơn thế nữa.

Túi Hello Kitty, xắc tay siêu nhỏ sẽ "làm mưa làm gió" hè 2020 10

Nguồn: danviet.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *