Chí Tài đàn hát khi đi cách ly tập trung

Nghệ sĩ Chí Tài giữ sức khỏe và tinh thần tốt khi cách ly tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM.

Chí Tài sắp hoàn thành 14 ngày cách ly sau khi về nước, sức khỏe anh ổn định, không có dấu hiệu ho, sốt hay khó thở. Trước đó, anh bay từ Los Angeles (Mỹ) về Việt Nam tối 21/3, đến khu cách ly sáng 22/3.

Ngày đầu, Chí Tài có chút mệt mỏi sau chuyến bay dài, mất sáu tiếng mới hoàn tất thủ tục an ninh và y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Tuy nhiên, khi đã quen với nhịp sống mới, anh thấy thú vị. Phòng của nghệ sĩ có sáu người, phần lớn là du học sinh. Mỗi ngày, anh tự giặt đồ và treo trước giường ngủ. Chí Tài dậy từ 5h sáng để hít đất, đi bộ hoặc leo cầu thang. Anh còn chủ động rủ hai người bạn đồng trang lứa tập thể thao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe. Những khi vắng người, Chí Tài đem đàn ra chơi để giết thời gian.

Chí Tài ăn cơm tại khu cách ly tập trung. Ảnh: Tiến Đạt.

Chí Tài ăn cơm tại khu cách ly tập trung. Ảnh: Tiến Đạt.

Ban đầu, nghệ sĩ giữ kín thông tin đi cách ly. Các du học sinh ở cùng phòng chia sẻ hình ảnh của anh trên mạng xã hội. Hoàng Nam (du học sinh Australia) nhận xét Chí Tài vui tính, hòa đồng, thường chọc cười và hỏi han những người xung quanh. Trong phòng chỉ có chiếc thùng xốp nhỏ, được tận dụng làm bàn ăn chung. Chí Tài thường nhường cho các bạn trẻ ăn trước. Dù đeo khẩu trang, mỗi khi ra ngoài, nghệ sĩ vẫn được đông đảo người đi cách ly nhận ra và xin chụp ảnh.

Về nước một mình, nghệ sĩ cho biết rất nhớ bà xã – ca sĩ Phương Loan. Anh mong dịch sớm được dập tắt để có thể trở lại sân khấu phục vụ khán giả.

Nhiều nghệ sĩ Việt trở về từ vùng dịch thời gian qua. Người mẫu Khánh Linh, BB Trần và Hải Triều tự cách ly tại nhà khi ở Hàn Quốc về. Châu BùiPhương OanhVõ Hoàng Yến… được cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ và các nước châu Âu, hiện đều đã về nhà.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *