Sao Việt lăng xê đồ bảo hộ phòng dịch

Hari Won, Diệp Bảo Ngọc, Hà Lade… phối trang phục, nón bảo hộ với các phụ kiện sành điệu khi xuống phố mùa Covid-19.

[Caption]1 bộ bảo hộ nằng vải không dệt (có xanh, trắng), mắt kính, khẩu trang, găng tay

Diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến các sao Việt tìm mua nhiều loại trang phục, phụ kiện bảo vệ sức khỏe. Người mẫu, diễn viên Thúy Ngân (phải) diện bộ đồ y tế bằng vải không dệt, phối mắt kính, khẩu trang, găng tay cao su và bốt cao cổ.

Hari Won cũng không kém cạnh khi diện bộ đồ bảo hộ màu trắng, mang khẩu trang, mắt kính đen và bao tay nilon. Tuy nhiên, để trendy hơn giọng ca Hương đêm bay xa phối cùng túi xách nhà mốt Pháp có giá gần 100 triệu đồng.

Hari Won tạo dáng với bộ đồ màu trắng, khẩu trang, trùm đầu, mắt kính và bao tay nilon. Cô phối trang phục y tế với túi xách Chanel và dép nhựa Gucci.

Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân khoe chiếc mũ bảo hộ mới mua. Mũ bảo hộ đang được ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ, chống nắng, góp phần ngăn chặn bụi, vi khuẩn, virus…

Trà Ngọc Hằng đội thiết kế kết hợp giữa mũ bucket cùng miếng nhựa trong suốt, che chắn toàn bộ phần mặt. Cô chọn trang phục, phụ kiện đi kèm cùng tông với màu mũ.

Trà Ngọc Hằng đội thiết kế kết hợp giữa mũ bucket cùng miếng nhựa trong suốt, che chắn toàn bộ phần mặt. Cô chọn trang phục, phụ kiện đi kèm cùng tông với màu mũ.

Diệp Lâm Anh với bộ trang phục 170.000

Diệp Lâm Anh được bạn bè khen sành điệu trong bộ trang phục thể thao phối túi hiệu và chiếc mũ 170.000 đồng. Phần nhựa có thể được tháo lắp, vệ sinh dễ dàng.

Diệp Bảo Ngọc là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên lặng xê mốt đội mũ bảo hộ.

Diệp Bảo Ngọc là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lăng xê mốt đội mũ bảo hộ. Chiếc mũ này trở thành phụ kiện “cháy” hàng trên nhiều trang thương mại điện tử

Kính bảo hộ trong suốt được nhiều tín đồ thời trang săn lùng mùa dịch. Hot girl Hà Lade (ảnh) cho biết cô đã bán được 1000 chiếc kính bảo hộ trong ba ngày. .

Kính bảo hộ trong suốt, có giá khoảng 40.000 đồng được nhiều tín đồ thời trang săn lùng mùa dịch. Hot girl Hà Lade (ảnh) cho biết cô đã bán được 1000 chiếc kính trong ba ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *