Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để ‘lột xác’ chính mình

Hình dạng cơ thể chữ X là hình dạng cơ thể đồng hồ cát và lý tưởng nhất cho phụ nữ. Mặc dù hoàn hảo, nhưng đường cong cơ thể quá nổi bật của nó cũng là một ‘nỗi đau’ với cô gái đồng hồ cát. Hãy xem những kỹ năng mà cô gái đồng hồ cát phải thành thạo để trở nên thanh lịch là gì?

Hình dáng đồng hồ cát là gì? Nó có vòng ngực và vòng mông căng đầy, eo thon, các đường cong đẹp, tương tự như hình đồng hồ cát. Marilyn Monroe và Scarlett là những ngôi sao sở hữu vóng dáng đại diện của hình đồng hồ cát. Các cô gái đồng hồ cát có một lợi thế đường cong nhất định trong việc ăn mặc, không khó để mặc phong cách một thanh lịch gợi cảm.Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 1

Monroe và Scarlett là những ngôi sao sở hữu vóng dáng đại diện của hình đồng hồ cát

Bước 1: Che đậy bộ ngực căng đầy

Vòng ngực hình đồng hồ cát đầy đặn và gợi cảm, nhưng đường viền ngực quá lớn dễ dàng làm biến dạng quần áo và làm cho phần thân trên trông đặc biệt đồ sộ. Trước tình trạng như vậy, bạn có thể sử dụng đường viền cổ áo để giảm bớt gánh nặng và đơn giản hóa mức độ để khéo léo che đi bộ ngực lớn, và để cô gái đồng hồ cát mặc trang phục thanh lịch chỉ trong vài phút.Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 2

1. Đường viền cổ mở rộng

Ngực của cô gái đồng hồ cát quá đầy. Nếu bạn muốn tạo kiểu thanh lịch, vị trí ngực đầy đặn cần phải được sửa đổi. Chúng ta có thể thu nhỏ đường ngực bằng cách làm mở rộng cổ áo. Một đường viền cổ áo có thể xác định thành công hay thất bại, và một cô gái xinh đẹp không thể buông bỏ bất kỳ chi tiết nào.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 3

• Nên mặc cổ chữ V

Bắt đầu từ đường viền cổ áo, bạn có thể sử dụng đường viền cổ lớn hơn để kéo dài cổ. Ở bên phải, xương đòn được mở ra, tạo thành hình chữ V dài và hẹp, làm dịch chuyển tầm nhìn (ảnh phải). Bộ ngực lớn rất dễ bị lộ Kardashian mặc áo cao cổ (ảnh trái).

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 4

• Nên mặc cổ áo chữ U

Có thể thấy từ bức ảnh, hai cô gái ở hình bên trái và bên phải có bộ ngực lớn hơn, nhưng những cô gái có cổ tròn bên trái có bộ ngực lớn hơn những cô gái có áo cổ vuông ở bên phải. Bởi vì cổ áo vuông phá vỡ sự liên tục của ngực và đóng một hiệu ứng khuếch tán thị giác nhất định, nó làm cho đường ngực rất hài hòa và mang lại trải nghiệm phong cách thanh lịch khác biệt.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 5

2. Tránh tẻ nhạt

Khi chọn áo khoác, cô gái đồng hồ cát không nên mặc quần áo tẻ nhạt, bởi vì điều này sẽ chỉ làm tăng cảm giác về thể tích của phần trên cơ thể, làm cho ngực trông đầy đặn hơn và thành điểm trừ kém đẹp.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 6

• Minimalist là tuyệt vời

Cô gái đồng hồ cát muốn che bộ ngực lớn của mình bằng mọi cách, vì vậy cô không thể mặc quần áo có kiểu dáng phức tạp. Như thể hiện trong hình bên trái. Nhìn vào Audrey Hepburn bên phải, mặc một chiếc váy đen rất đơn giản đã cải thiện được chu vi vòng một và dễ dàng tạo ra một hình ảnh thanh lịch và quyến rũ.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 7

Audrey Hepburn (phải)

• Tránh cổ lá sen

Thêm vào đó, bước đầu tiên của cô gái đồng hồ cát ăn mặc sang trọng là “giấu ngực”, và tránh thiết kế phức tạp với cổ áo lá sen to sẽ khiến ngực trông to hơn. Ngược lại, thiết kế cổ áo vuông tối giản ở bên phải có thể để lộ một vùng da ở ngực, làm nổi bật các đường xương đòn, thể hiện sự thanh lịch và hào phóng.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 8

Bước 2: Khoe vòng eo thon thả

Vòng eo của một cô gái đồng hồ cát là thon gọn nhất trong đường cong tổng thể. Nếu bạn muốn thể hiện hoàn hảo lợi thế này, bạn có thể sử dụng hai phương pháp sau để làm nổi bật vòng eo thon và làm cho dáng người hình chữ s trông hào phóng và đứng đắn hơn.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 9

1. Làm nổi bật vòng eo

So với những cô gái khác, cô gái đồng hồ cát có ưu điểm vốn có là vòng eo nhỏ, giúp việc làm nổi bật vòng eo dễ dàng hơn. Sử dụng các thủ thuật nhỏ như khối màu trên và dưới phối cùng thắt lưng sẽ khiến đường cong vòng eo của cô gái đồng hồ cát trở nên rõ ràng hơn.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 10

• Các khối màu trên và dưới được chia thành các đường thắt lưng

Các khối màu trên và dưới được sử dụng để làm nổi bật vòng eo. Nói một cách đơn giản, màu sắc được sử dụng để tạo đường eo. Như thể hiện trong hình bên trái, không có sự phân biệt rõ ràng về vòng eo, giống như một tấm bảng trắng, được đeo trực tiếp vào một cơ thể thẳng. Các cô gái bên phải sử dụng các khối màu đen và trắng cổ điển với tác động thị giác mạnh mẽ để phân biệt rõ ràng vòng eo thon, cho thấy sự quyến rũ thanh lịch và trí tuệ của phụ nữ.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 11

• Thắt lưng nhỏ rất tuyệt

Vòng eo của cô gái đồng hồ cát rất mảnh mai, và thiết kế thắt lưng có thể làm cho vòng eo trông rất thon thả trong khi di chuyển vòng eo lên. Hãy tránh kiểu mặc thẳng dáng thụng không hiển thị vòng eo như hình bên trái. Cô gái bên phải gắn một chiếc thắt lưng da tinh tế vào eo, thêm một chút trang nghiêm.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 12

2. Làn da tinh tế

Vì cô gái đồng hồ cát có vòng eo thon thả mà mọi người đều ngưỡng mộ, vì thế có thể phơi trực tiếp vòng eo hở ra cũng là một cách tuyệt vời để làm nổi bật đường cong eo-bụng. Khi chúng ta thể hiện những nơi mỏng manh, những người khác nhìn vào sẽ cảm thấy tất cả vóc dáng đều thon gọn.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 13

• Thiết kế lộ eo

Chúng ta có thể chọn một phong cách với thiết kế hở eo và bụng để lộ vòng hai nhỏ của cô gái đồng hồ cát. Thiết kế hở eo sẽ thể hiện đầy đủ hình dáng cơ thể chữ s đẹp. Chiếc váy lỏng lẻo bên trái che đi vòng eo gợi cảm, trong khi bên phải, Park Shin-hye, mặc váy cut-out để khoe eo thon và toát lên khí chất thời trang và thanh lịch.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 14

• Áo ngắn hở bụng để tạo vòng eo hoàn hảo

Một cách khác để làm nổi bật vòng eo của bạn là thể hiện nó một cách táo bạo. Phía trên bên phải của khuôn hình cho thấy vòng eo thon, và có một cảm giác thị giác rằng tất cả chân đều ở dưới ngực. Mở eo chỉ đơn giản là rút ngắn chiều dài của phần thân trên và tăng chiều dài của phần thân dưới để định hình hiệu ứng của đôi chân dài. Điều này cho thấy cả một vòng eo gợi cảm và sự thanh lịch tự nhiên.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 15

Bước 3: Tập hợp hông rộng của bạn

Cô gái có thân hình đồng hồ cát có xương gò má nổi bật và mông đầy đặn, cảm giác béo ở phần thân dưới. Nếu con số này muốn thể hiện sự thanh lịch, thì chúng ta phải chú ý đến việc làm giảm sự hiện diện của hông và thu gọn hông rộng. Do đó, chúng ta có thể làm cho hình dạng tổng thể thanh lịch và quyến rũ hơn bằng cách làm suy yếu độ tương phản và đường viền mờ.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 16

1. Độ tương phản yếu

Cô gái đồng hồ cát có thể mặc đáy quần rộng. Để tránh lộ phần đáy quần, cần phải áp dụng một số thiết kế thu nhỏ eo để làm cho tỷ lệ tổng thể phối hợp hơn. Trong số đó, phương pháp sử dụng hẹp trên, rộng dưới và sử dụng vải cứng để che giấu các đường cong mỏng hơn.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 17

2. Thu hẹp nắp trên và đáy rộng

Phần thân dưới của cô gái hình đồng hồ cát cho thấy cảm giác khác biệt giữa chiều rộng trên và dưới, vì vậy chúng ta có thể che được đáy quần bằng cách mặc quần lỏng hông thoải mái. Mặc quần ống rộng như hình bên phải để làm giảm độ tương phản bằng cách thu hẹp từ trên xuống và mở rộng chiều rộng của đáy quần.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 18

3. Mặc vải cứng vùng hông

Quần áo vải cứng không có lợi cho việc làm nổi bật đường cong cơ thể, mà còn rất phù hợp để che phủ vùng mỡ vùng hông, đùi. Chúng ta có thể chọn một chiếc váy hình chữ A với vải cứng hơn, chẳng hạn như hình bên phải, có thể che giấu đường hông một cách hiệu quả, không quá lộ xương sườn của hông lớn và thêm phần thanh lịch cho hình dạng đồng hồ cát.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 19

4. Phác thảo các đường kẻ, viền

Nhiều cô gái đồng hồ cát có mông trên to. Hầu hết họ lo lắng về phần mông rộng của mình. Đường khâu màu sắc và thiết kế không đều có thể làm mờ các đường viền và che đi khuyết điểm này.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 20

5. Đường may tương phản

Thiết kế độc đáo này với các đường ghép và màu tương phản sẽ tập trung sự chú ý của mọi người vào phần giữa và bỏ qua cả hai mặt. Thiết kế này làm mờ đường cong và che đi phần hông quá đầy. Để chọn một chiếc váy chữ A, bạn nên chọn váy ghép màu tương phản làm nổi bật vòng eo, thay vì chiếc váy chữ A trơn sẽ làm cho đường cong hông của bạn bì quá đầy.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 21

• Thiết kế không đều

Một trong những chức năng nổi bật của thiết kế không đều là có thể chuyển hướng sự chú ý, trực quan và tự nhiên bỏ qua chiều rộng của đáy quần, làm cho hông trông hẹp hơn, làm giảm cảm giác đường cong, từ đó làm giảm sự tồn tại của hông và thể hiện sự quyến rũ thanh lịch của phụ nữ.

Làm thế nào để mặc đẹp cho người có vóc dáng đồng hồ cát? Ba cách để 'lột xác' chính mình 22

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-the-nao-de-mac-dep-cho-nguoi-co-hinh-chu-x-ba-cach-de-lot-xac-chinh-minh-39629.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *