5 món đồ nên theo xu hướng tối giản

Nếu bạn theo trường phái tối giản, đây là những phụ kiện thời trang mà bạn nên có.

1. Dây chuyền

Vòng dây đeo cổ là một phu kiện rất thích hợp cho mùa xuân nhưng bạn nên chọn những chiếc vòng nhỏ xinh để tạo cảm giác thanh lịch và sang trọng hơn. Bạn có thể đeo cùng lúc 2 chiếc dây chuyền khác nhau để tạo hiệu ứng ấn tượng.

5 món đồ nên theo xu hướng tối giản 1

2. Giày thể thao trắng

Những chiếc giày thể thao màu trắng đặc biệt dễ phối với quần áo từ áo phông, áo cộc tay, áo hoodie hoặc với bất kì loại quần áo và màu sắc. Tuy nhiên bạn nên giữ gìn vệ sinh đôi giày của mình thường xuyên do màu trắng rất dễ bị vấy bẩn cũng như chuyển màu.

5 món đồ nên theo xu hướng tối giản 2

3. Trang sức 7 sắc cầu vồng

Nếu ý tưởng về việc đeo một phụ kiện sử dụng tất cả các màu sắc của cầu vồng cùng một lúc khiến bạn e ngại, hãy thử nghiệm phong cách tối giản. Bạn hãy bỏ qua những chiếc dây chuyền mà cần tìm một chiếc vòng tay mảnh mai được kết hợp giữa vàng và bảy màu sắc cầu vồng là đủ để bắt kịp xu hướng này.

5 món đồ nên theo xu hướng tối giản 3

4. Giày hở gót mũi vuông

Những đôi giày hở gót truyền thống về cơ bản được tạo ra cho bạn, nhờ những đường nét sắc sảo của mũi giày vuông và quai dép trên đầu bàn chân. Tất nhiên, màu đen hoặc trắng là màu cơ bản và phù hợp với mọi quần áo, nhưng bạn thực sự nên thử màu xanh bạc hà nhẹ nhàng để thêm một chút dư vị mùa xuân cho tổng thể.

5 món đồ nên theo xu hướng tối giản 4

5. Túi cói

Bạn có thể đã quá quen với những chiếc túi có thiết kế táo bạo hay bằng chất liệu da quý hiếm nhưng một chiếc túi với chất liệu cói, một loại chất liệu có lẽ vốn được biết đến chỉ dành cho vùng nông thôn hay hàng mỹ nghệ lưu niệm, bạn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ trên đường phố.

5 món đồ nên theo xu hướng tối giản 5

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/5-mon-do-nen-theo-xu-huong-toi-gian-1069753.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *