Loạt “ông lớn” ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là “quả trứng” của Louis Vuitton

Thiết kế mới Louis Vuitton thật sự khiến giới mộ điệu bất ngờ.

Thay vì những mẫu túi big size to bản, giờ đây chính là thời đại lên ngôi của những mẫu túi mini size nhỏ xinh, nhất là mẫu túi bé tí chỉ đựng vừa tai nghe airpods hay thậm chí chỉ là 1 thỏi son. Mới đây, 1 loạt các thương hiệu thời trang lớn đã cho ra mắt loạt thiết kế túi xách bé xíu chỉ đựng vừa tai nghe airpods, bất ngờ nhất chắc hẳn là thiết kế túi hình quả trứng của Louis Vuitton.

Louis Vuitton 

Chiếc túi nằm trong bộ sưu tập Cruise 2020 của Louis Vuitton, và là 1 phiên bản giới hạn. Chính vì thế mà giá của nó không hề rẻ, khoảng 60 triệu VNĐ để sở hữu chiếc túi hình quả trứng nhỏ xinh thế này.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 1.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 2.

Saint Laurent 

Chiếc túi đựng Airpods của Saint Laurent chỉ có màu trắng, được thiết kế nắp gập có khoá bấm và có thêm quai móc. Chiếc túi này có giá khoảng gần 5 triệu đồng.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 5.

Miu Miu

Thiết kế túi đựng Airpods của Miu miu cũng có dáng dấp khá giống với Saint Laurent, tuy nhiên Miu Miu đưa ra tận 5 màu sắc để cho các cô nàng lựa chọn. Giá của nó không hề rẻ chút nào, khoảng 8,2 triệu cho 1 chiếc túi nhỏ xinh vừa để đựng tai nghe Airpods lại vừa có thể làm phụ kiện vòng đeo cổ thế này.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 6.Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 7.

Prada

Cũng không kém cạnh Miu Miu, Prada cũng cho ra mắt chiếc túi vừa để làm phụ kiện túi đeo vừa để đựng Airpods có giá 8,7 triệu đồng.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 9.

 Gucci 

Mẫu túi đựng tai nghe airpod của Gucci có thiết kế khá giống móc chìa khóa, và để sở hữu nó thì bạn phải bỏ ra khoảng gần 6 triệu đồng.

Loạt ông lớn ra mắt thiết kế túi bé xíu đựng tai nghe Airpods, gây bất ngờ nhất là quả trứng của Louis Vuitton - Ảnh 10.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *