Tăng Thanh Hà dự tất niên

Diễn viên Tăng Thanh Hà tham dự buổi tiệc cuối năm cùng ông xã Louis Nguyễn, tối 15/1.

[Caption] Tối 15.1, Nguyên Khang cùng Á hậu Kiều Ngân đã cùng dẫn dắt sự kiện Thank You Party tập đoàn Imex Pan Pacific( IPPG) của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên. Đây là một sự kiện rất lớn khi tiến tới 35 năm kỷ niệm thành lập với khoảng hơn 800 khách mời là nhân viên của tập đoàn này tham gia. Trong đó, nhà chồng Hà Tăng cũng mời rất nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Cẩm Ly, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, ca sĩ Thảo Trang...đến để chung vui.

Tăng Thanh Hà xuất hiện trong tiệc tất niên do bố mẹ chồng cô chủ trì tổ chức.

Nữ diễn viên diện váy phong cách tối giản, tóc búi cao gọn gàng. Từ khi kết hôn cô gần như rút hẳn khỏi hoạt động nghệ thuật để tập trung làm kinh doanh.

Nữ diễn viên diện váy phong cách tối giản, tóc búi cao gọn gàng. Từ khi kết hôn cô gần như rút hẳn khỏi hoạt động nghệ thuật để tập trung làm kinh doanh.

Chồng Hà Tăng cùng bố mẹ đón tiếp khách tới dự tiệc tất niên của tập đoàn do gia đình anh làm chủ.

Chồng Hà Tăng cùng bố mẹ đón tiếp khách tới dự tiệc tất niên của tập đoàn do gia đình anh làm chủ.

[Caption] Buổi tiệc cuối năm diễn ra trong không khí ấm cúng và vui nhộn với rất nhiều trò chơi. Trong đó, phải kể đến phần trả lời các câu hỏi liên quan đến tập đoàn IPPG. Với câu hỏi Ai là người hùng của vũ trụ IPPG?, với 4 đáp án vui là Captain America, Spider-man, Iron Man và Johnathan Hạnh Nguyễn. Mặc nhiên ai cũng biết đó là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, tuy nhiên vẫn có một số người vô tình sai ở câu hỏi này. Ông Johnathan tỏ ra bất ngờ và hài hước nói đùa sẽ cho điều tra những nhân viên đã trả lời sai câu hỏi này.  Với phần chơi trình diễn thời trang, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cũng trẻ trung không kém khi dắt tay một nhân viên để lên tự biểu diễn thời trang và tạo dáng độc lạ. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ vì dù nghiêm khắc trong công việc, nhưng trong chương trình này, người ta lại thấy một hình ảnh khác, một Johnathan vui vẻ, hài hước và gần gũi.  Ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ trước toàn thể khách mời rằng ông Johnnathan Hạnh Nguyễn rất mê hát. Trong gia đình ông có một phòng karaoke rất hoàng tráng nhưng rất ít khi ông vào đó để hát. Thay vào đó, Cẩm Ly tiết lộ bố chồng Hà Tăng lấy loa kẹo kéo đi khắp nhà để hát. Chia sẻ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi được mệnh danh là ông vua hàng hiệu giàu có và thành đạt, nhưng mọi người vẫn thấy ông sống rất giản dị và cũng có những thú vui riêng.

Nguyên Khang dẫn dắt sự kiện này. Chàng MC được bố chồng Hà Tăng khen ngoài đời trông trẻ, đẹp trai hơn trên tivi.

[Caption] Cuối chương trình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn dành lời khen ngợi cho cách dẫn dắt và làm việc của Nguyên Khang ở sự kiện này. Ông nói trước toàn thể mọi người rằng trong 35 năm thành lập công ty, đây là lần đầu tiên nhân thấy một chương trình hay và thành công đến như vậy. Theo ông, điều đó có công không nhỏ cho MC Nguyên Khang vì biết cách pha trò, trêu chọc mọi người để không khí trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.  Ngoài ra, Nguyên Khang cũng gặp gỡ Tăng Thanh Hà tại buổi tiệc, cô còn nắm tay chúc mừng và cảm ơn Nguyên Khang khi dẫn dắt sự kiện thành công. Nguyên Khang cũng gửi lời khen ngợi và bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp này. Anh tỏ ra ngưỡng mộ vì nữ diễn viên phim Bỗng dưng muốn khóc không chỉ được khán giả luôn yêu mến, sự nghiệp kinh doanh thời trang thành công mà còn có một gia đình rất hạnh phúc.

Én vàng Kiều Ngân (ngoài cùng bên trái) làm MC cùng Nguyên Khang. Ca sĩ Cẩm Ly tiết lộ ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn rất mê ca hát. Biệt thự của gia đình ông có cả một phòng karaoke hoành tráng.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là khách mời trong tiệc tất niên của gia đình chồng Tăng Thanh Hà.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won là khách mời trong tiệc tất niên của gia đình chồng Tăng Thanh Hà.

Thảo Trang mặc váy tua rua tới hát ở sự kiện này.

Thảo Trang mặc váy tua rua tới hát ở sự kiện này.

Cô biểu diễn máu lửa, khiến khán giả không thể ngồi yên.

Cô biểu diễn một ca khúc sôi động khiến khán giả không thể ngồi yên.

Kiều Ngân thay hai trang phục với phong cách hoàn toàn khác biệt trong đêm tiệc quy tụ hơn 800 vị khách.

Kiều Ngân thay hai trang phục với phong cách hoàn toàn khác biệt trong đêm tiệc quy tụ hơn 800 vị khách.

Nguồn: Ngôi sao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *