Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục

Cùng tìm hiểu phong cách dành cho các quý ông, từ casual cho đến những bộ tuxedo sang trọng.

Phong cách Casual

Phong cách casual dưới đây phù hợp cho những buổi hẹn hò, từ đi xem phim đến nhà hàng 5 sao. Một chiếc áo len cổ tròn hoặc cổ chữ V, bên trong là sơ mi trắng, đi kèm với quần âu và giày tây oxford. Bạn sẽ trông chững chạc hơn mà không cần phải mặc những bộ veston nặng nề.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 1

Đôi khi việc mặc những chiếc áo len sẽ không phù hợp khi bạn muốn đến những buổi trình diễn ca nhạc hay đi câu lạc bộ đêm. Có lẽ quần bò, giày thể thao và một chiếc sơmi sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Nếu thích, một chiếc áo blazer khoác ngoài sẽ làm bạn trông ngầu hơn.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 2

Mặc một chiếc quần âu nhưng đi kèm là một chiếc áo polo và giày nhung sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn, bạn sẽ không trông như đang trong môi trường công sở.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 3

Phong cách casual công sở

Những chiếc áo sơ mi luôn là biểu tượng cho công sở, tuy nhiên với phong cách casual, chúng không giống những chiếc áo sơ mi khi mặc veston. Bạn có thể chọn giữa nhiều màu sắc nhưng màu xanh hoặc trắng là lựa chọn an toàn hơn cả. Đi kèm với những đôi giày màu đậm và quần âu tối màu giúp bạn xuất hiện tại công sở mỗi ngày đầy tự tin hơn.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 4

Nếu bạn muốn trông trẻ trung hơn, đừng ngại dùng tông màu sáng hơn. Một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với một chiếc quần âu màu kem hoặc quần khaki, cùng một đôi giày tây màu đen hoặc nâu sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn cho ngày mới.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 5

Nếu nơi bạn làm việc có môi trường thoải mái hơn và không yêu cầu nhiều về đồng phục, bạn hãy thử phong cách dưới đây. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc quần bò kết hợp với áo sơ mi, một chiếc blazer và một đôi giày tây. Những trang phục còn lại sẽ giấu đi vẻ ngoài bụi bặm của những chiếc quần bò khiến chúng vẫn phù hợp cho công sở.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 6

Phong cách thời trang đàn ông casual thông minh

Bạn cần một vẻ ngoài thông minh, trí tuệ, một người đàn ông thành đạt nhưng vẫn muốn cảm giác thoải mái, không bó buộc trong những bộ veston. Cặp đôi blazer và áo len cardigan là sự kết hợp hoàn hảo cho một phong cách casual như thế.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 7

Lấy hơi hướng từ những bộ veston thập niên 80, bỏ qua những chiếc cà vạt và trung thành với màu xanh navy cùng một đôi giày oxford nâu, bạn sẽ luôn nhận được nhiều ánh mắt trên đường phố.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 8

Phong cách dưới đây thiên về thời trang nhiều hơn với một chiếc quần âu skinny đi cùng với một chiếc áo phông và blazer. Bạn sẽ trông giống dân hipster với một chiếc mũ len đi kèm.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 9

Phong cách chuyên nghiệp

Một bộ veston màu ghi là tối quan trọng trong tủ quần áo của một quý ông. Chúng không quá lịch sự nhưng phù hợp cho nhiều sự kiện. Bạn sẽ cần một chiếc áo sơ mi trắng và cà vạt. Cà vạt là nơi bạn thể hiện bản thân mình nhưng đừng dùng cà vạt nhiều màu sắc, hãy lựa chọn cà vạt một màu hoặc với sọc kẻ.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 10

Một bộ véc màu xanh navy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi gặp mặt, phỏng vấn. Sơ mi trắng và cà vạt màu đậm là sự kết hợp tốt nhất với veston xanh navy, mang lại cảm giác lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 11

Phong cách tuxedo

Những chiếc tuxedo trắng và nơ đen làm bạn gợi nhớ lại những thập kỷ đầu của thế kỷ 20. Ngày nay, rất ít sự kiện phù hợp với những chiếc tuxedo trắng, tuy nhiên nếu có cơ hội, bạn chắc chắn sẽ là nhân vật nổi bật của bữa tiệc.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 12

Một bộ veston đen luôn tạo cảm giác lịch thiệp nhưng cũng rất trang nghiêm. Tất cả đều màu đen ngoại trừ chiếc áo sơ mi trắng.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 13

Bạn hiếm khi thấy những chiếc tuxedo trắng nhưng sẽ bắt gặp nhiều quý ông với chiếc tuxedo màu đen. Chúng thực sự phù hợp cho những bựa tiệc sang trọng nơi mà bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng.

Tư vấn phong cách quý ông chuẩn mực: Từ trang phục đời thường tới lễ phục - 14

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/tu-van-phong-cach-quy-ong-chuan-muc-tu-trang-phuc-doi-thuong-toi-le-phuc-1048096.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *