Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Vậy đối với những bạn nữ có đôi chân chưa được thon gọn thì đâu là cách chọn giày cho phụ nữ chân to để giúp phái đẹp luôn điệu đà?

Một đôi chân thon gọn và đẹp luôn là ước muốn của tất cả phụ nữ bởi ngoài việc khiến chủ nhân trông cao ráo hơn, chân thon còn giúp các bạn nữ dễ dàng hơn trong việc chọn giày dép.

Tuy nhiên, đối với những bạn chân chưa (hoặc chưa kịp) thon gọn thì sao? Chúng ta phải lựa chọn giày như thế nào để luôn tươi tắn khi ra đường?

Hãy điểm qua một vài cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà nhé.

Giày sandal cao gót chữ T

Đây là “đối tượng” đầu tiên trong bảng tổng hợp các loại giày cho phụ nữ chân to giúp bạn có được một dáng vẻ điệu đà và thanh thoát.

Sự mảnh mai và duyên dáng của đôi giày cùng sự kết hợp của phần quai dọc sẽ khiến ánh nhìn của người đối diện chạy theo chiều dọc, từ đó sẽ khiến họ ít quan tâm hơn về bàn chân thô to hay phần bắp chân chưa thon gọn.

Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

Gót giày cao cũng khiến chiều cao của bạn được cải thiện hơn rất nhiều, từ đó, đôi chân bạn sẽ thanh mảnh, cao ráo hơn rất nhiều.

Sandals cao gót buộc dây

Những hoa văn buộc dây, đan chéo, vạt dọc… của đôi sandal sẽ là cách tốt nhất để thu gọn lại độ thô to của bàn chân bạn, vì thế, chân bạn sẽ trở nên nhỏ nhắn hơn bình thường rất nhiều.

Đừng lo về việc khó chịu vì thực chất, đây chỉ là cách “đánh lừa” ánh nhìn người đối diện thôi.

Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

Sandals cao gót cũng đem lại cho bạn một sự thanh thoát bởi nó sẽ cải thiện được chiều cao rất nhiều. Và tất nhiên, bắp chân to của bạn sẽ bị “làm mờ” đi rất nhiều bởi chiều cao được cải thiện.

Sandals quai

Đặc điểm chung của người chân to đó là phần xương bàn chân nối với phần ngón chân và phần xương gót chân thường lớn hơn người bình thường.

Vì thế, khi bạn sử dụng loại sandals quai ngang này, những khuyết điểm của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

Những khoảng hở tồn tại trên đôi sandal sẽ biểu lộ tất cả những điểm đẹp nhất trên đôi chân của bạn, những khuyết điểm sẽ được che khuất, để lại cho bạn một đôi chân thanh thoát và mảnh mai, cân xứng.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, hãy lựa chọn độ cao góp sao cho phù hợp để luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Giày gót thô

Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

Nếu như bạn vừa muốn đôi chân được thoải mái lại vừa muốn xóa bỏ khuyết điểm thiếu mảnh mai của chúng thì giày gót thô sẽ là một lựa chọn rất thích hợp.

Đây là cách dễ nhất bạn cân bằng được kích cỡ bàn chân, khiến đôi chân bạn trở nên hài hòa và gọn gàng hơn rất nhiều.

Giày thể thao đế mỏng

Cách chọn giày cho nữ chân to giúp phái đẹp luôn điệu đà

Giày thể thao không những là một phụ kiện tuyệt vời dành cho mùa đông mà nó còn giúp bạn che dấu triệt để những khuyết điểm ở phần bàn chân/ gót chân.

Chưa kể tới, đây là phụ kiện bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào cũng như bất kỳ hoạt động nào trong ngày.

Hi vọng với những mẹo lựa chọn trên, Kul.vn sẽ giúp các bạn tìm được cách chọn giày cho nữ chân to giúp mình luôn rạng ngời trong mắt người đối diện.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đạt được một đôi chân thon gọn nếu chịu khó tập luyện thể dục, thể thao.

Đây sẽ là cách loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của bản thân, giúp bạn luôn đẹp rạng ngời trong mắt mọi người.

Nguồn: kul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *