Phối các kiểu áo khoác với chân váy midi

Trang phục mùa xuân cho các bạn gái phía Bắc vẫn không thể thiếu các mẫu áo blazer, jacket vừa sang chảnh vừa có khả năng giữ ấm.

Blazer dáng rộng vẫn nằm trong top trang phục thịnh hành, vì thế các nàng có thể thoải mái chọn kiểu áo này để mix-match trang phục đi làm hay dạo phố.

Blazer dáng rộng vẫn nằm trong top trang phục thịnh hành, vì thế các nàng có thể thoải mái chọn kiểu áo này để mix-match trang phục đi làm hay dạo phố.

Vào mùa se lạnh, áo vest dáng rộng được thiết kế trên các chất liệu có khả năng giữ ấm cao như dạ, nỉ, vải bố dày...

Vào mùa se lạnh, áo vest dáng rộng được thiết kế trên các chất liệu có khả năng giữ ấm cao như dạ, nỉ, vải bố dày..

Áo nhung bóng bẩy được mix cùng chân váy xép ly chất liệu metalic mang vẻ đẹp của sự hào nhoáng..

Áo nhung bóng bẩy được mix cùng chân váy xếp ly chất liệu metalic mang vẻ đẹp của sự hào nhoáng.

Phối chân váy midi cùng áo blazer là công thức được nhiều fashonista thế giới áp dụng để giúp bản thân có được set đồ hoản hảo.

Phối chân váy midi cùng áo blazer là công thức được nhiều fashonista thế giới áp dụng để có được set đồ hoàn hảo.

Cách sử dụng đai lưng, dây da cùng áo khoác over size vẫn được yêu thích. Set đồ với áo kẻ sọc ca rô, chân váy xoè chấm bi sẽ giúp phái đẹp hoá thân thành quý cô cổ điển đúng mực.

Cách sử dụng đai lưng, dây da cùng áo khoác oversize vẫn được yêu thích. Set đồ với áo kẻ sọc ca rô, chân váy xoè chấm bi sẽ giúp phái đẹp hoá thân thành quý cô cổ điển đúng mực.

Chân váy xếp ly vẫn có thể sử dụng trong ngày lạnh nhưng phải kèm thêm những món đồ giữ ấm hiệu quả như áo blazer, áo len cổ lọ và thậm chí là măng tô.

Chân váy xếp ly vẫn có thể sử dụng trong ngày lạnh nhưng phải kèm thêm những món đồ giữ ấm hiệu quả như áo blazer, áo len cổ lọ và thậm chí măng tô.

Đứng sau blazer là các mẫu jacket dáng lửng thiết kế trên nhiều chất liệu như da, nỉ, lông nhân tạo...

Đứng sau blazer là các mẫu jacket dáng lửng thiết kế trên nhiều chất liệu như da, nỉ, lông nhân tạo…

Váy ánh bạc bắt sáng tao tạo điểm nhấn cho set đồ đen gồm áo thun và áo lông tiệp màu. Set đồ giúp các cô nàng toả sáng trong tiệc tối.

Váy ánh bạc bắt sáng tao tạo điểm nhấn cho tổng thể chứa nhiều sắc đen gồm áo thun và áo lông tiệp màu. Set đồ giúp các cô nàng toả sáng khi đi cafe hoặc tham gia tiệc tối.

Khác với vẻ hầm hố khi được mix cùng jeans rác, các kiểu áo khoác da trở nên hiền hoà hơn bởi được phối cùng chân váy cổ điển.

Khác với vẻ ‘hầm hố’ khi được mix cùng jeans rách, các kiểu áo khoác da trở nên hiền hoà hơn khi phối cùng chân váy cổ điển.

Các kiểu áo thuộc dòng biker style vẫn có thể sử dụng cùng trang phục đậm chất bánh bèo. Đơn cử như lối mix áo khoác da dáng lửng cùng chân váy xếp ly được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng.

Các kiểu áo thuộc dòng biker vẫn có thể sử dụng cùng trang phục đậm chất ‘bánh bèo’. Đơn cử như lối mix áo khoác da dáng lửng cùng chân váy xếp ly được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng.

Duy Khánh

Nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/phoi-cac-kieu-ao-khoac-voi-chan-vay-midi-4040625.html

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *