Bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt

Kính mát là vật dụng không thể thiếu của các cô nàng. Nếu biết lựa chọn kính mát phù hợp sẽ tôn vinh đường nét trên gương mặt bạn

Bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt 1

Kính mát không chỉ đơn thuần là món phụ kiện bất di bất dịch của những cô nàng. Mà nó còn là vật dụng che đi khuyết điểm đôi mắt và giúp bạn trở nên đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa cho mình những chiếc gọng kính phù hợp với gương mặt nhất. Hãy xem một vài bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt để hoàn thiện vẻ đẹp cá tính của bạn nhé!

Khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn có gương mặt trái xoan thì xin chúc mừng bạn đã có khuôn mặt đáng mơ ước của nhiều cô gái. Theo các chuyên gia, gương mặt này phù hợp với rất nhiều loại kính mát mà không hề kén chọn từ màu sắc cho tới kiểu dáng. Điểm duy nhất cần chú ý, đó là lựa chọn màu sắc kính sao cho phù hợp với từng set đồ mỗi lần bạn xuất hiện trước đám đông.

Bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt 2

Khuôn mặt tròn

Đối với những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn, gò má thường sẽ rất bầu bĩnh. Để gương mặt trông thon gọn và cân đối, bạn sẽ cần đến gọng kính phom vuông, sắc cạnh. Những chiếc kính mát có chiều ngang lớn sẽ tạo hiệu ứng giúp gương mặt gọn và dài hơn. Tuyệt đối tránh xa những chiếc kính gọng tròn và mỏng. Vì nó sẽ phản tác dụng và khiến mặt bạn trông càng tròn hơn.

Bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt 3

Khuôn mặt vuông

Quy tắc cơ bản nhất mà những cô gái mặt vuông nên nằm lòng đó là tránh những gọng kính góc cạnh hoặc kính vuông. Bởi vì những kiểu dáng này sẽ làm lộ khuyết điểm gương mặt vuông của bạn. Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc kính mát có gọng tròn; mảnh để cân bằng và biến khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Ngoài ra, những chiếc kính mắt mèo đcũng phù hợp với khuôn mặt hình vuông.

kính mát

Khuôn mặt trái tim

Những cô nàng có khuôn mặt hình trái tim thường có phần gò má cao, cằm nhỏ và vầng trán rộng. Vì vậy, bạn nên chọn kính bản to theo hướng xuống để tập trung sự chú ý vào phần giữa của khuôn mặt. Cần tránh những gọng kính cao quá chân mày đến giữa trán. Cách làm này sẽ giúp bạn cân bằng với phần trên của khuôn mặt vốn hơi to hơn phần dưới.

Bí quyết chọn mắt kính phù hợp với gương mặt 4

Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *