4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi “quẩy” countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì

Đây là 4 cách tạo kiểu đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại xinh tươi lồng lộn để bạn diện đi đón Giao thừa Tết Dương lịch.

1. Tóc xõa + băng đô

Qua rồi thời băng đô, bờm bị cho là quê kiểng, sến sẩm. Sau một thời gian dài bị thất sủng, băng đô đã thành thành trend trở lại và chính là món phụ kiện “hot hit” nhất mùa lễ hội này. Để diện băng đô thật xinh đi chơi countdown, bạn đừng ngần ngại chọn những mẫu “lồng lộn” như băng đô nhung, băng đô satin, băng đô đính đá… Nhưng bí kíp quan trọng nhất để diện băng đô không bị quê và dừ chính là tóc phải được uốn xoăn chút đỉnh. Có vậy mới phát huy hết vẻ xinh tươi lồng lộn được. Để nổi bật hơn nữa, hãy nhấn nhá thêm một đôi khuyên tai nhé.

4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi "quẩy" countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 1.4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi "quẩy" countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 1.

2. Diện thêm mũ beret

Mũ beret có quyền năng khiến mọi kiểu tóc đơn giản trở nên xinh xắn hơn, lại tô điểm chất lễ hội không lẫn vào đâu được. Nếu chịu khó, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng cho tóc, bằng không thì để tóc tự nhiên rồi đội mũ beret là cũng đủ xinh rồi. Món phụ kiện này còn có một ưu điểm nữa là “chơi” được với cả tóc dài lẫn tóc ngắn, mỗi kiểu lại xinh một vẻ. Bật mí là diện mũ beret sẽ còn xinh hơn gấp bội nếu bạn tạo điểm nhấn với một đôi khuyên tai thật “chanh sả”.

4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi quẩy countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 2. 4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi quẩy countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 3.

3. Tóc xoăn buộc thấp

Kiểu tóc buộc thấp chẳng mấy khi gắn với vẻ điệu đà, lộng lẫy và có lẽ là cách tạo kiểu cuối cùng mà các nàng nghĩ tới khi chuẩn bị cho đêm giao thừa Tết Dương lịch. Vậy nhưng mọi sự sẽ thay đổi hẳn khi bạn áp dụng cách tạo kiểu này với mái tóc đã được làm xoăn bồng bềnh, thả vài lọn tóc lòa xòa tự nhiên 2 bên mặt nữa thì đảm bảo xinh ngất ngây. Đây cũng là dịp để bạn chưng diện những chiếc chun buộc tóc vải cỡ bự, nhất định sẽ khiến những người xung quanh phải trầm trồ đấy.

4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi "quẩy" countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 6.4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi "quẩy" countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 6.

4. Tóc uốn xoăn giả bồng bềnh

Trong trường hợp các loại phụ kiện không phải gu của bạn, cách đơn giản nhất nhưng lại luôn hiệu quả nhất để hô biến cho mái tóc chính là uốn xoăn. Tùy thuộc vào thời gian bạn có, hãy lựa chọn giữa các kiểu xoăn như xoăn gợn, xoăn tiên cá hay xoăn xù mì. Bạn cũng có thể tạo sự tươi mới bằng những gợi ý tạo kiểu đơn giản như buộc nửa, vén tóc vào tai và diện thêm khuyên tai, v.v…

4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi quẩy countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 9.

4 kiểu tóc xinh muốn xỉu để bạn diện đi quẩy countdown, kiểu nào cũng nâng level nhan sắc tức thì - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *