Trấn Thành và bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu trị giá cả tỷ đồng

Khi nói đến sở thích sưu tầm nước hoa hàng hiệu đắt giá, ít ai trong làng giải trí Việt có thể vượt qua được độ chịu chơi của Trấn Thành.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 1 TT1.jpg

Trấn Thành là nam danh hài nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Anh cũng là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Ông xã Hari Won luôn khiến khán giả trầm trồ với những lần khoe trang phục hay phụ kiện trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Trấn Thành còn có niềm đam mê mãnh liệt với các dòng nước hoa đắt tiền.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 2 TT2.jpg

Trấn Thành từng khiến cộng đồng mạng choáng ngợp khi đăng tải bộ sưu tập nước hoa được trưng bày trong tủ gỗ. Ước tính, nam danh hài sở hữu đến hơn 200 chai từ nhiều thương hiệu danh giá khác nhau như Tom Ford, Le Labo, Creed, Clive Christian… Trong số đó, nhiều mẫu thuộc phiên bản giới hạn đến từ Pháp và Italy.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 3 TT3.jpg

Mới đây nhất, nam nghệ sĩ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đập hộp chai nước hoa có giá 75 triệu đồng đến từ thương hiệu Roja Dove. Không chỉ thế, điều đáng nói chính là mẫu nước hoa này có số lượng hạn chế, phải đặt hàng khá lâu và hộp đựng bên ngoài có chữ ký của người sáng lập thương hiệu.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 4 TT4.1.jpg

Trấn Thành hiện sở hữu nhiều mẫu nước hoa cao cấp của Roja Dove với các bản giới hạn có mức giá gần 100 triệu đồng. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau khi sở hữu đủ những phiên bản cao cấp của dòng nước hoa Roja Dove, tôi cũng đã nhận được chữ ký từ người sáng lập thương hiệu. Đây chính là ông vua của những chai nước hoa đắt đỏ, độc đáo và sang trọng nhất thế giới”.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 5 TT5.jpg

Trong bộ sưu tập nước hoa Trấn Thành sở hữu, không thể không nhắc đến Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa – hãng nước hoa lừng danh của Italy. Mendittorosa là sự “thèm khát” của nhiều tín đồ nhờ nắp chai được làm thủ công và mùi hương tinh tế. Giá của một sản phẩm dao động từ 6-10 triệu đồng.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 6 TT6.jpg

Clive Christian là thương hiệu không hề rẻ nhưng Trấn Thành cũng mạnh tay chi hẳn 1.800 USD để sở hữu những mẫu nước hoa yêu thích. Đây cũng là chai có giá trị cao nhất trong bộ sưu tập.

Tran Thanh va bo suu tap nuoc hoa hang hieu tri gia ca ty dong hinh anh 7 TT7.jpg

Trong bộ sưu tập nước hoa của anh cũng góp mặt phiên bản giới hạn Chai Clive no.1 có giá 1.500 USD với số lượng khoảng 1.000 chai trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *