TƯ VẤN MẶC ĐẸP Cùng mặc đẹp để định hình phong cách cá nhân như các biểu tượng thời trang

“Phong cách cá nhân” là một trong những cụm từ của giới thời trang được nhắc đến trong nhiều năm gần đây, và cụm từ này có ý nghĩa gì?

Các ý tưởng về việc mặc đẹp và khám phá phong cách cá nhân thông thường theo chiều hướng bắt chước hình tượng của người nổi tiếng.

Trong khi lướt qua hàng trăm bức ảnh của cặp song sinh Olsen, Alexa Chung và Olivia Palermo đều có sự đầu tư nghiêm túc cho vẻ ngoài của mình, điều mà sẽ theo họ trong suốt một quá trình trong sự nghiệp thay vì bắt chước ăn mặc giống như những người khác. Và đó luôn là lựa chọn thông minh nhất.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc cải tổ tổng thể về phong cách cá nhân hay mong muốn sáng tạo với những món đồ mới mẻ, đều sẽ có các bước đơn giản giúp cho bạn cảm thấy thích thú và hào hứng mỗi khi mở tủ quần áo mỗi sáng. Đầu tiên là cần phải hiểu rõ cơ thể mình và có cách ăn mặc phù hợp với hình dáng cơ thể, sau đó kết thân với những item giúp bạn cảm thấy tự tin.

1. Hiểu rõ cơ thể mình

mặc đẹp

Một trong những điều quan trọng nhất của việc định hình phong cách cá nhân là chúng ta phải hiểu rõ được cơ thể mình trông như thế nào và cách để nâng cao ưu điểm của bản thân. Để có một cái nhìn khách quan hơn, bạn cũng có thể hỏi ý kiến người thân hay bạn bè để tìm ra những món đồ cứu cánh tôn lên vẻ đẹp của bạn. Hoặc nếu bạn cảm thấy thật tự tin vì tài mix đồ của mình thì đừng chần chừ mà chụp một bức ảnh về bộ trang phục đó nhé, tất nhiên là lưu giữ khoảnh khắc cá nhân, nhưng quan trọng hơn, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những ưu, khuyết điểm và rút kinh nghiệm cho lần mix đồ sau. Một cách cuối cùng cho các bạn gái đó là hãy dành sự chú ý đến những người nổi tiếng có dáng người tương tự với bạn và học hỏi các mix đồ của họ, nhưng đừng nên bắt chước họ, chúng ta sẽ không muốn trở thành bản sao của họ phải không?

2. Chọn một điểm nhấn

mặc đẹp

Hầu hết các biểu tượng thời trang trên thế giới đều chọn riêng cho mình một điểm nhấn để không nhầm lẫn với ai mỗi khi nhắc đến phong cách cá nhân của họ. Đó có thể là một món phụ kiện, một màu sắc mà họ ưa thích và mặc đẹp hay thậm chí là bí quyết làm đẹp. Như Caroline Issa luôn có son môi màu đỏ không thể tách rời, Olivia Palermo và Kate Middleton thì luôn xuất hiện với mái tóc được sấy bóng mượt, Anna Wintour có cặp kính mát và cặp song sinh quyền lực nhà Olsen thì nổi tiếng với thần thái khỏi chê và tất nhiên, 1 ly Starbucks đi kèm.

3. Đầu tư vào các món đồ được diện nhiều lần.

tư vấn mặc đẹp

Thông thường, một phong cách thời trang sẽ đi theo bạn rất nhiều năm, vì vậy hãy tập trung vào những món đồ mà mình thực sự yêu thích, và quan trọng là phải mặc đẹp. Một trong những thủ thuật trong việc làm mới tủ quần áo là hãy tạo ra một ngăn riêng để chứa những món được diện nhiều lần, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lợi ích từ món đồ đó. Nếu quần jeans luôn là món đồ được ưu tiên, hãy cứ mạnh dạn đầu tư cho chúng và lấy đó làm bàn đạp nổi bật cho phong cách của mình. Sarah Harris – Giám đốc Thời trang Tạp chí Vogue Anh cũng nổi tiếng với 80 chiếc quần jeans và cô ta diện đi diện lại chúng mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *