20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019

Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019  (VIBFW 2019) hứa hẹn là 1 sự kiện lớn của ngành thời trang và làm đẹp cùng sự quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được tổ chức mùa đầu tiên sẽ là cuộc hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp với “cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 đã thu hút sự tham gia của hơn 10 quốc gia trên thế giới. Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức đang trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả.

Diễn ra trong 5 ngày, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 có nhiều hoạt động thú vị thu hút sự chú ý của những người yêu thích thời trang và lĩnh vực làm đẹp.

20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 1

Chiều 2/12 tại Hà Nội, BTC Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 – Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) đã giới thiệu sự kiên sẽ diễn ra từ 11 – 15/12.20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 2

Chủ tịch VIBFW 2019 – ông Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh tuý nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang – làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Viêt Nam”.

Bên cạnh những màn trình diễn thời trang ấn tượng, khán giả còn được chiêm ngưỡng những xu hướng thời trang và làm đẹp độc đáo trên thế giới với sự xuất hiện của hơn 150 gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm đặc sắc nhất. Nhiều bộ sưu tập mới, các xu hướng làm đẹp, thời trang mới lần đầu được ra mắt công chúng tại chuỗi sự kiện siêu “khủng” này.

20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 3

Hàng loạt các thương hiệu thời trang và làm đẹp đình đám trên thế giới và các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thời trang Việt Nam sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang này.

 

20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 4

Bên cạnh những màn trình diễn thời trang ấn tượng, khán giả còn được chiêm ngưỡng những xu hướng thời trang và làm đẹp độc đáo trên thế giới với sự xuất hiện của hơn 150 gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm.

20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 5

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức đang trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp – vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày hay bình chọn thương hiệu da giày túi xách Việt Nam 2019…20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 6

Lễ khai mạc Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được tổ chức ngày 11/12, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động với sàn diễn được dàn dựng theo chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp hiện đại”.

20 bộ sưu tập tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế VN 2019 7

BTC dự kiến thu hút được hơn 15.000 lượt khách tham gia trong 5 ngày 11-15/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *